Ægir

Volume

Ægir - 15.09.1971, Page 25

Ægir - 15.09.1971, Page 25
ÆGIR 255 Verð á fiski til mjölvinnslu Verðlagsráð sj ávarútvegsins hefur ákveðið eftirfarandi lágmarksverð á fiskbeinum, fisk- slógi og heilum fiski til mjölvinnslu frá 1. ágúst til 15. september 1971. Hafi enginn fulltrúi í verðlagsráðinu sagt lágmarksverðinu upp fyrir þann 1. september, framlengist lágmarksverðið óbreytt til 31. desember 1971: hvert kg ............................ — 0.81 Fiskslóg, hvert kg................... — 0.56 b. Þegar heill fiskur er seldur beint frá fiskiskipum til fiskmjölsverk- smiðja: Fiskur annar en síld, loðna, karfi og steinbítur, hvert kg .................. kr. 1.14 Karfi, hvert kg........................ — 1.45 Steinbítur, hverf kg .................. — 0.74 a. Þegar selt er frá fiskvinnslustöðvum til fiskmjölsverksmiðja: Fiskbein og heill fiskur annar en síld, loðna, karfi og steinbítur, hvert kg kr. 1.25 Karfabein og heill karfi, hvert kg .. — 1.60 Steinbítsbein og heill steinbítur, Verðið er miðað við, að framleiðendur skili framangreindu hráefni í verksmiðjuþró: Karfabeinum skal haldið aðskildum. Reykjavík, 4. ágúst 1971. Verðlagsráð sjávarútvegsins. Allweiler skruepumper med utskiftbart innsatshus og herdede spindler. Pumpene leveres i en rekke utferelser med inn- vendig og utvendig lagring i horisontal og vertikal utforelse. Bruksomráde: Smoreoljer, fyringsoljer, asfalt, ráolje, fett, hydraulikkoljer og viskose væsker i den kjemiske industri. Vi leverer pumper for ethvert behov. ALLWEILER NORGEA.S. Skovvn. 12, Postboks2531 Solli, Oslo 2 Tlf.: 44 09 40-44 55 41 Telex 18913 allr n Telegr.adr. Allweiler ALLWEILER KDiM AS

x

Ægir

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Ægir
https://timarit.is/publication/584

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.