Fréttatíminn


Fréttatíminn - 25.07.2014, Page 25

Fréttatíminn - 25.07.2014, Page 25
Við gerum meira fyrir þig Ö ll v er ð er u b ir t m eð f yr ir va ra u m p re n tv il lu r og / eð a m yn d a b re n gl . 199kr./kg Bökunar- kartöflur í lausu 267 kr./kg www.noatun.is Þorskhnakki með brúnuðu smjöri og hvítlaukskartöflumús 800 g léttsaltaðir þorskhnakkar 50 ml olía 30 g smjör 1 rósmarínstilkur 1 hvítlauksgeiri Steikið þorskinn á pönnu á roð- hliðinni upp úr olíu með hvítlauk og rósmarín í ca 2-3 mín. Snúið fisknum og bætið smjöri í. Leyfið smjöri að freyða og steikið í 2-3 mín, eftir stærð. Kartöflumús 3 bökunarkartöflur skrældar og skornar í bita börkur af ½ sítrónu 1 rifinn hvítlauksgeiri 1 dl rjómi 50 g smjör Blandaðar kryddjurtir saxaðar (basilíka, graslaukur, steinselja) salt eftir smekk Sjóðið kartöflur í vatni þar til meyrar, hellið vatninu af og bætið restinni af hráefni í og hrærið saman. Má vera gróf, smakkið til með salti. Brúnað smjör 200 g smjör 1 hvítlauksgeiri saxaður fínt 2 msk. muldar heslihnetur saxaðar kryddjurtir börkur af hálfri sítrónu Hitið smjör í potti og hrærið í þar til það fer að freyða og brúnast lítillega. Takið smjörið af hita og leyfið því að kólna 5-10 mín. Bætið í restinni af hráefninu rétt áður en fiskurinn er borinn fram. Fyrir 4 H a m r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t 585 kr./pk. Þykkvabæjar kartöflugratín m/beikoni, 600 g 1998 kr./kg 1798 kr./kg Gourmet saltfisks hn akkastykki Avocado 599 kr./kg 779 kr./kg Ferskur ananas 279 kr./kg 319 kr./kg 4698 kr./kg Íslenskt ungnauta entrecode 5298 kr./kg 2158 kr./kg Lambakótilettur 2398 kr./kg 2198 kr./kg ÍM kjúklinga - bringur 2469 kr./kg689 kr./pk. Bestir í kjöti 589 kr./pk. 529kr./pk. Grillbakki m/sætum kartöflum, 400 g Ferskir í fiski Grill sumar!

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.