Fréttatíminn - 25.07.2014, Blaðsíða 25
Við gerum meira fyrir þig
Ö
ll
v
er
ð
er
u
b
ir
t
m
eð
f
yr
ir
va
ra
u
m
p
re
n
tv
il
lu
r
og
/
eð
a
m
yn
d
a
b
re
n
gl
.
199kr./kg
Bökunar-
kartöflur í lausu
267 kr./kg
www.noatun.is
Þorskhnakki
með brúnuðu smjöri og hvítlaukskartöflumús
800 g léttsaltaðir þorskhnakkar
50 ml olía
30 g smjör
1 rósmarínstilkur
1 hvítlauksgeiri
Steikið þorskinn á pönnu á roð-
hliðinni upp úr olíu með hvítlauk
og rósmarín í ca 2-3 mín. Snúið
fisknum og bætið smjöri í. Leyfið
smjöri að freyða og steikið í 2-3
mín, eftir stærð.
Kartöflumús
3 bökunarkartöflur skrældar og
skornar í bita
börkur af ½ sítrónu
1 rifinn hvítlauksgeiri
1 dl rjómi
50 g smjör
Blandaðar kryddjurtir saxaðar
(basilíka, graslaukur, steinselja)
salt eftir smekk
Sjóðið kartöflur í vatni þar til
meyrar, hellið vatninu af og bætið
restinni af hráefni í og hrærið
saman. Má vera gróf, smakkið til
með salti.
Brúnað smjör
200 g smjör
1 hvítlauksgeiri saxaður fínt
2 msk. muldar heslihnetur
saxaðar kryddjurtir
börkur af hálfri sítrónu
Hitið smjör í potti og hrærið í þar
til það fer að freyða og brúnast
lítillega. Takið smjörið af hita
og leyfið því að kólna 5-10 mín.
Bætið í restinni af hráefninu rétt
áður en fiskurinn er borinn fram.
Fyrir 4
H a m r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t
585 kr./pk.
Þykkvabæjar
kartöflugratín m/beikoni,
600 g
1998 kr./kg
1798 kr./kg
Gourmet
saltfisks hn
akkastykki
Avocado
599 kr./kg
779 kr./kg
Ferskur ananas
279 kr./kg
319 kr./kg
4698 kr./kg
Íslenskt ungnauta entrecode
5298 kr./kg
2158 kr./kg
Lambakótilettur
2398 kr./kg
2198 kr./kg
ÍM kjúklinga -
bringur
2469 kr./kg689 kr./pk.
Bestir
í kjöti
589 kr./pk.
529kr./pk.
Grillbakki m/sætum
kartöflum, 400 g
Ferskir
í fiski
Grill
sumar!