Franskir dagar - 01.07.2009, Page 19

Franskir dagar - 01.07.2009, Page 19
Franskir dagar - Les jours fran^ais Bretónskar smákökur • 300 g lint smjör • 300 g sykur • 2 eggjarauður • 400 g hveiti • 1 tsk. lyftiduft Smjör og sykur hrært vel saman. Eggjarauðum hrært út í. Að lokum hveiti og lyftidufti. Deigið elt með höndum, mótað í stóra pylsu í plastpoka og kælt. Skorið í 32 bita sem mótaðir eru í kúlur. Kúlurnar settar á bökunarpappír, ýtt á þær með gaffli. Penslað með eggjarauöu eða hvítu. Bakað í 15-20 mín. efst í ofni viö 140°C. Kökunum leyft að bíða á plötunni í tvær mínútur áður en þær eru settar á rist. Umsjón Albert Eiríksson - Jón Björgvin Steinsson

x

Franskir dagar

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Franskir dagar
https://timarit.is/publication/1108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.