Morgunblaðið - 31.12.2014, Page 19

Morgunblaðið - 31.12.2014, Page 19
ALLT FYRIR ÁRAMÓTIN ÞETTA EINA SANNA! Undanfarin 12 ár hefur Hagkaup boðið upp á smjörsprautað kalkúnaskip sem er algjört lostæti og hefur slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það er tilbúið beint í ofninn og eldamennskan ofur einföld. Hagkaups smjörsprautað kalkúnaskip G ild ir ti l4 .j an úa r á m eð an b irg ð ir en d as t. Glow glös Helltu í glasið og sjáðu það lýsast upp, kláraðu drykkinn og glasið hættir að lýsa. Fæst í Smárlind, Kringlu, Skeifu, Akureyri og Garðabæ. Hagkaups maltgrís er unggrís sem er sérvalinn og séralinn fyrir Hagkaup af svínabóndanum á Vallá Kjalarnesi. Grísinn er fóðraður á soðnu maltbyggi, humlum og öðru úrvals góðgæti frá bruggmeisturum Ölgerðarinnar. Grísinn er í góðu yfirlæti við kjöraðstæður sem gerir kjötið einstaklega meyrt og bragðgott. HAGKAUP MÆ LIR MEÐ HAGKAUP MÆ LIR MEÐ HAGKAUP MÆ LIR MEÐ MALTSMÁGRÍSAHRYGGURMALTSMÁGRÍSALÆRI MALTSMÁGRÍSAFRAMPARTUR MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN Hátíðalambalæri Léttreykt með bláberjum og einiberjum. Hagkaups Hamborgarhryggur Sérvalinn af fagmönnum úr nýju hráefni. Þarf ekki að sjóða! Aðeins 90 mín. í ofni! SALT MINNI! 1.999kr/kg Ginger ale og tonic waterSnakk og sósur í úrvali vicBrit

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.