Fréttablaðið - 18.08.2015, Side 30
Frábær tilboð á hlaupavörum
fyrir maraþonhlaupara og
skemmtiskokkara!
ERT ÞÚ TILBÚIN(N) Í
MARAÞON?
Ö
ll
ve
rð
e
ru
b
ir
t m
eð
fy
ri
rv
ar
a
um
p
re
nt
vi
llu
r
og
/e
ða
m
yn
da
br
en
gl
.
Ti
lb
oð
in
g
ild
a
til
o
g
m
eð
2
2.
á
gú
st
2
01
5
eð
a
m
eð
an
b
ir
gð
ir
e
nd
as
t.
INTERSPORT BÍLDSHÖFÐA / SÍMI 585 7220 / OPIÐ: MÁN. - FÖS. 10 - 18. LAU. 10 - 18. SUN. 13 - 17.
INTERSPORT AKUREYRI / SÍMI 460 4891 / OPIÐ: MÁN. - FÖS. 10 - 18. LAU. 10 - 16.
INTERSPORT SELFOSSI / SÍMI 480 4611 / OPIÐ: MÁN. - FÖS. 10 - 18. LAU. 10 - 16.
ASICS NIMBUS 17
Hlaupaskór með hlutlausri styrkingu. Litur. Hvítir
m/ bleiku, hvítir m/ svörtu. Dömu- og herrastærðir.
ASICS KAYANO 21
Innanfótarstyrktir hlaupaskór með
dempun í hæl og tábergi. Dömu- og
herrastærðir.
22.390
Fullt verð: 31.990
maraþon
TILBOÐ
20.990
Fullt verð: 29.990
maraþon
TILBOÐ
ATH.
tilboðið gildir
aðeins á þessum
litum
ATH.
tilboðið gildir
aðeins á þessum
litum
Ýsa eða þorskur, magn eftir
fjölda matargesta
1 box paprikusmurostur (250 g)
1 box sveppir (250 g)
1 púrrulaukur
2,5 dl rjómi + 0,5 dl mjólk (eða 3 dl
matreiðslurjómi)
1 grænmetisteningur
Smá cayenne-pipar (farið varlega því
hann er sterkur! Nota u.þ.b 1/8 úr
teskeið)
Krydd lífsins frá Pottagöldrum (eða
önnur krydd eftir smekk)
Rifinn ostur
Hitið ofninn í 175°C.
Skerið sveppi og púrrulauk. Hitið
olíu á pönnu og steikið sveppina og
púrrulaukinn. Kryddið með Kryddi
lífsins (eða öðrum kryddum) og hellið
rjóma yfir. Hrærið smurostinn saman
við í skömmtum og bætið svo græn-
metisteningi út í. Leyfið sósunni
að sjóða við vægan hita á meðan
fiskurinn er undirbúinn.
Skolið og þerrið fiskinn og leggið í
eldfast mót. Kryddið með pipar og
salti og hellið síðan sósunni yfir.
Setjið rifinn ost yfir og eldið í 20
mínútur, eða þar til osturinn hefur
fengið fallegan lit.
Uppskrift fengin af ljufmeti.is.
Ofnbakaður fi skur í paprikusósu
➜ Það er gott að byrja vikuna á
góðum fisk í bragðgóðri sósu sem
kitlar bragðlaukana. Þessi réttur
er auðveldur í matreiðslu og ætti
að gleðja alla í fjölskyldunni.
Ragnar Árni Ágústsson hefur lengi starfað
við tónlist á hliðarlínunni en núna á föstu-
daginn skríður hann úr skelinni og gefur út
sitt fyrsta lag og tónlistarmyndband undir
eigin nafni.
Myndbandið var tekið upp við Gróttu á
Seltjarnarnesi en það verður frumsýnt í
læknaminjasafninu þar í bæ. Þá fá gestir að
upplifa myndbandið á meðan horft er yfir
tökustaðinn. Ragnar samdi einnig á dögun-
um tónlistina fyrir franska mynd sem heitir
Fort Buchana og hefur vakið mikla lukku
og hefur meðal annars verið sýnd á MoMA
í New York.
Hingað til hefur Ragnar verið tengdur við
saxófóninn en hann hefur spilað með mörg-
um hljómsveitum í gegnum tíðina. Hann
hefur verið seinustu þrjú ár að læra læknis-
fræði í Ungverjalandi en eftir að hann flutti
út hefur hann einbeitt sér mun meira að því
að semja eigin tónlist.
„Með því að hafa frumsýningarpartíið
á þessum stað er ég að tengja saman tvo
heima. Læknisfræðin í læknaminjasafninu
og tónlistin þar sem horft verður yfir töku-
staðinn. Svo er ég af Seltjarnarnesi svo það
skiptir líka máli fyrir mig.“
Lagið sem um ræðir heitir Leiðin og er
samið af Ragnari en Friðfinnur Sigurðsson
útfærði það. Myndbandinu er leikstýrt af
Frosta Rúnarssyni sem gerði meðal annars
heimildarmyndirnar um Grafík og Hjálma.
Karen Jóhannsdóttir vann við framleiðslu
myndbandsins.
„Lagið er einlægt og rólegt. Ég er búinn
að vera að læra svo mikið af tónlist frá því
ég man eftir mér þannig að ég náði að taka
hluti í burtu þegar ég samdi lagið. Ég samdi
þetta minna frá huganum og meira frá hjart-
anu.“ - gj
Frumsýnir myndbandið þar sem horft er yfi r tökustaðinn
Ragnar Árni gefur út sitt fyrsta lag undir eigin nafni. Hann heldur partí vegna frumsýningar tónlistarmyndbandsins á föstudaginn í
Læknaminjasafninu á Seltjarnarnesi. Hann hefur oft verið kenndur við saxófóninn en nú er hann með breyttar áherslur í tónlistinni.
VIÐ GRÓTTU Tónlistarmyndbandið var tekið upp á
Seltjarnarnesi, í heimabæ Ragnars. MYND/SAGA SIG
LÍFIÐ
18. ágúst 2015 ÞRIÐJUDAGUR
1
7
-0
8
-2
0
1
5
2
2
:3
9
F
B
0
4
0
s
_
P
0
3
0
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
4
0
s
_
P
0
1
1
K
.p
1
.p
d
f
A
u
to
m
a
tio
n
P
la
te
re
m
a
k
e
: 1
5
C
C
-0
6
A
4
1
5
C
C
-0
5
6
8
1
5
C
C
-0
4
2
C
1
5
C
C
-0
2
F
0
2
7
5
X
4
0
0
2
A
F
B
0
4
0
s
C
M
Y
K