Fréttablaðið - 06.08.2016, Síða 45
www.thelaundromatcafe.com
GOTT FÓLK ÓSKAST
laundromatcafe@gmail.com fyrir 28.ágúst
Áhugasamir sendi ferilskrá og kynningarbréf á
BÆDI FULL STÖRF OG HLUTASTÖRF Í BODI.
VID Á LAUNDROMAT LEITUM AD HRESSU OG SKEMMTILEGU
FÓLKI TIL AD BÆTAST VID Í GÓDA HÓPINN OKKAR; KOKKUM
OG ADSTODARFÓLKI Í ELDHÚS, PJÓNUM OG KAFFIBARPJÓNUM.
- -
- - -
- I I-
- -
StarfSSvið
• Viðhaldsmaður sér um almennt viðhald á veitingastöðum Subway.
• Starf hans er mjög fjölbreytt, hann kemur að viðhaldi véla, tækja, húsnæðis og húsbúnaðar staðanna.
• Auk þess er hann með önnur reglubundin verkefni á vegum fasteignafélags.
HæfniSkröfur
• Óskað er eftir kraftmiklum og sjálfstæðum starfsmanni með reynslu og þekkingu af almennu viðhaldi, rafmagni, pípulögnum
og léttum smíðaverkefnum.
• Gott er ef að viðkomandi hafi einhverja þekkingu af kæli- og frystikerfum en ekki er gerð krafa um slíkt.
• Ef viðkomandi er með meirapróf er það kostur en ekki skilyrði.
• Viðkomandi einstaklingur þarf að vera sveigjanlegur og víðsýnn í starfi og tilbúinn til þess að bregðast hratt og örugglega við.
Umsóknarfrestur er til 21. ágúst 2016. Umsóknir óskast sendar til mannauðsstjóra á netfangið: ingibjorg@subway.is
Umsóknum þarf að fylgja ítarleg starfsferilskrá.
SUBWAY® er alþjóðleg keðja með yfir 40 þúsund veitingastaði í rúmlega 100 löndum. Stjarnan ehf., einkaleyfis-hafi Subway á Íslandi, rekur 23 Subway veitingastaði á Íslandi sem staðsettir eru víða um land. Fyrsti veitingastaður Subway á Íslandi
var opnaður árið 1994. Markmið Subway um allan heim er að bjóða upp á fjölbreyttan og bragð-góðan skyndibita með hollustu að leiðarljósi. Strangt gæðaeftirlit tryggir að matvæli uppfylla ströngustu skilyrði um ferskleika og gæði.
Subway leitar að öflugum viðhaldsmanni í okkar frábæra hóp. Um er að ræða framtíðarstarf þar sem gerðar eru kröfur
um fagleg vinnubrögð, frumkvæði, jákvæðni, gott verkvit og lipurð í mannlegum samskiptum.
0
6
-0
8
-2
0
1
6
0
4
:5
8
F
B
0
9
6
s
_
P
0
5
3
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
9
6
s
_
P
0
5
2
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
9
6
s
_
P
0
4
4
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
9
6
s
_
P
0
4
5
K
.p
1
.p
d
f
A
u
to
m
a
tio
n
P
la
te
re
m
a
k
e
: 1
A
3
0
-F
D
7
0
1
A
3
0
-F
C
3
4
1
A
3
0
-F
A
F
8
1
A
3
0
-F
9
B
C
2
7
5
X
4
0
0
.0
0
1
4
B
F
B
0
9
6
s
_
5
_
8
_
2
0
1
6
_
C
M
Y
K