Hlynur - 15.06.1995, Page 21
Kaupfélag Eyfirðinga:
Kjötiénaéarstöð
Síðastliðin ár hefur Kjötiðnaðar-
stöð KEA lagt aukna áherslu á
kryddlegið kjöt (marinerað) á
grillið, og þá aðallega lamba-
kjöt. Nokkrar kryddtegundir eru í
boði, en vinsælast er þurrkrydd-
að, kryddlegið og bar-
bequekryddað. Kryddlegin heil
lambalæri frá Kjötiðnaðarstöð
KEA eru frábær, og gott að grípa
með heim ef mikið liggur við,
þau fást nú allt árið. Fleiri og
fleiri koma sér upp aðstöðu til
að grilla árið um kring. Einnig
eru kryddlegin og maririeruð
lambalæri ekkert síður heppileg
til eldunar í ofni. Það fyrsta sem
mínir fjölskyldumeðlimir er dvalist
hafa erlendis biðja um er ný ýsa,
en síðan kemur lambakjötið, og í
sömu röð kemur það sem við
bjóðum erlendum gestum. Gald-
urinn við fiskinn er að sjóða eða
steikja hann aðeins augnablik,
en við leggjum sálina okkar í
lambakjötið. Eg vil sérstaklega
nefna rauðvínslegna og hvít-
laukskryddaða lambakjötið frá
Kjötiðnaðarstöð KEA. Það er ynd-
islegt að eiga þess kost að grípa
með sér heim gæðaefni til matar-
gerðar fyrir önnum kafið fólk.
Þannig á það að vera og verður
æ mikilvægara í framtíðinni.
Sendum landsmönnum
bestu sumarkveðjur
Kaupfélag
Vopnfirðinga
Hafnarbyggð 6
Sími 473 1200
Sendum samvinnufólki
og öðrum landsmönnum
bestu sumarkveðjur
Kaupfélag
V-Húnvetninga
Hvammstanga
Sími 451 2370
Hlynur •