Fréttablaðið - 21.12.2021, Page 21

Fréttablaðið - 21.12.2021, Page 21
KYNN INGARBLAÐ Kynningar: Gaeta, Ísbúð Vesturbæjar, Ísgerðin Akureyri, Skúbb.ÞRIÐJUDAGUR 21. desember 2021 Ís og ísbúðir Michele Gaeta býr til ekta ítalskan Gaeta-ís eftir uppskrift sem hefur verið í þróun í 25 ár. Hér heldur hann á gelato-ístertu sem hann býr til í nokkrum bragðtegundum. FRÉTTABLAÐIÐ/ERNIR Hágæða ítalskur ís á Íslandi Fyrir einu og hálfu ári opnaði Michele Gaeta ísbúðina Gaeta í miðbænum. Þar er seldur ekta ítalskur gelato-ís úr hágæða hráefni. Samstarfsmaður hans hefur þróað ísinn í 25 ár og loks er hægt að smakka hann hér á landi. 2

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.