Fréttablaðið - 21.12.2021, Síða 21

Fréttablaðið - 21.12.2021, Síða 21
KYNN INGARBLAÐ Kynningar: Gaeta, Ísbúð Vesturbæjar, Ísgerðin Akureyri, Skúbb.ÞRIÐJUDAGUR 21. desember 2021 Ís og ísbúðir Michele Gaeta býr til ekta ítalskan Gaeta-ís eftir uppskrift sem hefur verið í þróun í 25 ár. Hér heldur hann á gelato-ístertu sem hann býr til í nokkrum bragðtegundum. FRÉTTABLAÐIÐ/ERNIR Hágæða ítalskur ís á Íslandi Fyrir einu og hálfu ári opnaði Michele Gaeta ísbúðina Gaeta í miðbænum. Þar er seldur ekta ítalskur gelato-ís úr hágæða hráefni. Samstarfsmaður hans hefur þróað ísinn í 25 ár og loks er hægt að smakka hann hér á landi. 2

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.