Jólainnkaup - 01.12.1923, Page 13

Jólainnkaup - 01.12.1923, Page 13
13 | |----------------» <--------------------■ Þar sem úrvalið er fjölbreyttast og vörurnar b e z t a r, eru viðskiftin ávalt hagkvæmust. Nautakjöt (nýtt), Dilkakjöt (frosið), Kálfakjöt, Hangikjöt, Svínakjöt(reykt), Niðursoðið kjötmeti m. teg., Kæfa, — Reyktur lax og Pylsur m. teg. — Grænar baunir m. teg., Aspargus m. ~ teg., Sardínur og síld m. teg., Fiski- bollur, Humar, Ávextir (niðursoðnir og nýir), Schweiserostur, Gaudaostur, — Edamerostur, Saxað kjöt. — Kjötfarz og Wínarpylsa (eigin framleiðsla). Fáum fyrir jólin gæsir og nýtt svínakjöt. Matarverzlun Tómasar Jónssonar. II-------- > 4----------------------------II

x

Jólainnkaup

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Jólainnkaup
https://timarit.is/publication/1738

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.