Vikan


Vikan - 10.03.1977, Page 49

Vikan - 10.03.1977, Page 49
1 * 'Q) 03 03 c ö) t~\ C/) 03 % D -C 03 E k_ O H— ö) C c _co ö E 0 CN vJ > C/) O C H— 03^ c 'k_ 03 O O '<u Í2 00 •f-1 0 D 0 0 E O 03 ö) C 'ö) 03 k_ »03 CO •0 ’O) 'o) ö) E E *ö TD O D 0) n) o F í; ♦= ’ö o .y- _q_ cd ö) J W o CD -J H- C 3 -? Q) .E > E o 0 •13 -C •5 I o € -é ^ < 03 3 ° 5 > 7 '03 [B •q3 *° to O 03 g — l9 O "wj '03 0) _J Q_ 0) O) < < QC LU o QC > Q O 0)0____»_ ?E| 5 jjj o>:° 5T E? o E - Q. _> {/) CN D) — O) e - S - CO CN 03 O II C 03 03 O ö) Q) Q) u5 | '03 ® £ ö) ? -Ö5 t T3 W 0) ö) I I o CD ^ o T3 S c £ É !$ CQ CD > C/) C 'CU 0 o .«9 o +=* 03 _Q) DC H— o5 *2? § * o — o = *£ X cp ö) C 03 11 Q) 4—1 "c ° I E •o3 o co :=, E k_' =3 03 C .«9 o 0) í= C TO w ^ '— H— 03 | » I S ö) E 0 =i ^ E ^ 2 E *-S >• ' E ' >* c/) Q) ■£ ö) § 3 co *i nj ±; »1 Dl- u £ Ö O w o. > . .* . ■>. -* <n 05= ® w E ?N ca. 3 dl hveiti. Stráið yfir 200 - 250 gr af osti. Stráið að I ca. 5 1 /2 dl hveiti muldum möndlum yfir. Bakið við 225°, þar síðustu yfir 1 tsk oregano, setjið nýmalaðan | 1 tsk kardimommur. til kakan hefur fengið á sig góðan lit, og er pipar yfir og eina msk af kaperskornum. | gegnbökuð (prófið með prjóni). Látið bakast við 225° í ca. 1/2 klst. og borðið strax.

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.