Morgunblaðið - 22.12.2009, Qupperneq 5
www.noatun.is
Kartöflur: Forsoðnar, ratte,
bláar, sætar og bökunarkartöflur Rauðrófur og rauðkál
Timjan, salvía, steinselja, oreganó, rósmarín, dill,
basilíka, graslaukur, rósmarín, dill, graslaukur, kóríander
Kókoshneta,
kaki og broddmelóna,
Konfektepli,
rauð og græn epli,
Sítrónur
og lime
Sellerístilkar
Rósakál
Bláber, blæjuber, rifsber, trönuber, jarðarber,
hindber, brómber og kirsuber
Mangó,
avocado og papaya
Klementínur
Spergilkál
og blómkál
Aspas
Vínber: Græn,
rauð og blá
Opið til kl. 22.00 í kvöld
Við gerum meira fyrir þig
Ö
ll
ve
rð
er
u
bi
rt
m
eð
fy
ri
rv
ar
a
um
pr
en
tv
ill
u
og
/e
ð
a
m
yn
da
br
en
gl
Laukur: Rauður, gulur,
skalott, perlu- og hvítlaukur
Ananas, perur og melónur
Appelsínur
og kumquats
Fjölbreytt úrval
af ferskum ávöxtum og grænmeti í Nóatúni