blaðið - 28.09.2005, Page 25
2 0 0 5
MoUTonCaDeT
í tilefni þess að 75 ár eru síðan hið heimsþekkta
vín Mouton Cadet kom fyrst á markað efnir Perlan
í samvinnu við Baron Philippe de Rothschild til matar- og vínveislu
dagana 30. september til 9. október nk.
Matseðilinn samanstendur af vinningsréttum Elmars Kristjánssonar yfirmatreiðslumanns Perlunnar,
en hann hreppti 1. sæti í matreiðslukeppninni Mouton Cadet matreiðslumaður ársins 1997 og 2001.
------------------------------ Matseðill ----------------------------------
Laxa- og humarlagsagna
MEÐ SABAYONNE SÓSU, SILUNGAHROGNUM OG HUMARGUÁA.
Grilluð rauðspretta
IVIEÐ STEIKTUM OSTRUSVEPPUM, DVERGKÁLI OG JÓMFRÚAROLÍU.
Ofnsteiktur lambahryggur
MEÐ HUNANGS-KRYDDJURTA-PURU, KARTÖ FLU M AU KI OG ROSMARÍNSÓSU.
EFTIRRÉTTAÞRENNA SEM SAMANSTENDUR AF SÚKKULAÐIFRAUÐI, NUGGATRJÓMABÚÐINGI
MEÐ BRÚNUÐUM SYKRI OG ÁVAXTA MOSAÍK í KAMPAVÍNI.
VÍNSEÐILL
HVÍTVÍN
MOUTON CADET
Mouton CADET Reserva
RAUÐVÍN
MOUTON CADET
Mouton Cadet Reserva
Baron Arques
ESCUDO ROJO
CHATEAU clerc Milon
Opus One
Chateau Mouton Rothschild
4?
B»BON DE
BQRDE^.
rothschild
Matargestum verður boðið upp á vínsmökkun við komu öll kvöldin.
Borðapantanir daglega í síma 5620-200