Fréttablaðið - 03.05.2013, Blaðsíða 38
Lífi ð
FRÉTTABLAÐIÐ Spjörunum úr og Helgarmaturinn
...spjörunum úr
HELGARMATURINN FISKRÉTTUR SEM KEMUR Á ÓVART
Hvern faðmaðir þú síð-
ast? Stórvinkonu mína
Kristínu Soffíu.
En kysstir? Kristín Soffía
vinkona lét einn rembings-
koss fylgja faðmlaginu.
Hver kom þér síðast á
óvart og hvernig? Lífið
kemur mér sífellt á óvart.
Hvaða galla í eigin fari
ertu búin að umbera
allt of lengi? Óstundvísi.
Ertu hörundsár? Já, ég á
það til en viðurkenni að með
aukinni reynslu og hækkandi
aldri fer það minnkandi.
Dansarðu þegar enginn
sér til? Já, mér finnst mjög
gaman að dansa en ég reyni
að gera það þegar enginn
sér til, þar sem það er ekk-
ert sérlega fögur sjón, en í
margmenni og eftir nokkra
bjóra ofmetnast ég.
Hvenær gerðirðu
þig síðast að fífli og
hvernig? Ég er nú alltaf að
gera mig að fífli. Ég er voða
mikið í því að segja óviðeig-
andi og stuðandi hluti í von
um að ég sé fyndin en hitti
því miður ekki alveg alltaf í
mark.
Hringirðu stundum í
vælubílinn? Já, að sjálf-
sögðu, ég er meira að segja
komin með vælubílaappið.
Tekurðu strætó? Ég er bú-
sett í Kaupmannahöfn um
þessar mundir þar sem sá
fararmáti er mjög vinsæll hjá
mér en í Reykjavík hef ég
ekki tekið strætó síðan fyrir
bílpróf.
Hvað eyðirðu miklum
tíma á Facebook á dag?
Vísvitandi hef ég ekki tekið
það saman.
Ferðu hjá þér þegar þú
hittir fræga eða heils-
arðu þeim? Ég heilsaði
einu sinni „frænku“ minni
sem reyndist vera fréttakona
á Stöð 2 sem ég þekkti ekk-
ert, fór í kjölfarið hjá mér.
Lumarðu á einhverju
sem fáir vinir þínir vita
um þig? Já, en held að það
sé öllum fyrir bestu að halda
því bara þannig.
Hvað ætlarðu alls ekki
að gera um helgina?
Liggja í leti þar sem það er
mikið af spennandi og krefj-
andi verkefnum fram undan
sem þarf að undirbúa.
Ellen Loftsdóttir
ALDUR 31 ÁRS
STARF STÍLISTI OG LEIKSTJÓRI
Þorskur með möndlusmjöri
800 g þorskur eða annar hvítur
fiskur
200 g möndluflögur
3 dl möndlumjöl
100 g smjör
Sítrónu-/limesafi
Salt og pipar
Byrjaðu á að bræða
smjörið í potti og
hrærðu svo möndlu-
mjölinu rólega saman við
svo úr verði þykk hræra. Settu
helminginn af möndlu-
flögunum, smá sítrónu-
safa, salt og pipar saman
við, smakkaðu það til.
Settu síðan fiskinn í
smurt eldfast mót og
settu hræruna yfir og
stráðu svo restinni
af möndlunum efst.
Bakaðu í ofni í
25 mín á 180°C.
Berðu fram með
fersku salati að
eigin vali.
Eva Lind Jónsdóttir
reyndi þennan ljúffenga fi sk-
rétt á dögunum en hún rak
augun í uppskriftina hjá
LKL-klúbbnum á netinu.
Hún segir að þrátt fyrir að
rétturinn sé einfaldur og
fl jótlegur í framkvæmd komi
hann mjög skemmtilega á
óvart.
Ný
tt
ap
p
Farðu á visir.is/utvapp eða skannaðu QR kóðann
og sæktu Útvappið fyrir iOS eða Android.
Nú hafa 10.000 manns sótt Útvappið í símann sinn! Komdu í hópinn
og hlustaðu á FM957, Bylgjuna og X977 hvar og hvenær sem er.
Við erum komin í 10.000 síma