Franskir dagar - 01.07.2015, Side 28

Franskir dagar - 01.07.2015, Side 28
frojvskir cLg&r ® [esjovirs frðjxcjöjs Rjómatertan Jólaball Svampbotnar 4egg 150 g sykur 100 g hveiti 50 g kartöflumjöl 1 tsk. lyftiduft Þeytið egg og sykur vel saman. Blandið þurrefnum varlega saman við. bakið í 2 x 26 cm lausbotna formum við 230°C í 8-10 mín. Og svo annað sem þarf í rjómatertuna: Heildós blandaðir ávextir kokteilber úr krukku 11 rjómi 1 V2 tsk. vanillusykur skrautsykur (þessi gamli góði) Aðferð: Setjið annan botninn á tertudisk og bleytið með helmingnum af safanum úr dósinni. Þeytið rjómann og blandið vanillusykri saman við. Setjið rjóma á annan botninn, kokteilávextina yfir, rjóma yfir þá og loks hinn botninn ofan á. Bleytið efri botninn með restinni af safanum úr dósinni. Setjið rjóma ofan á tertuna og sprautið honum á hliðarnar. Skreytið að vild með kokteilberjum og skrautsykrinum, ásamt góða skapinu sem bara verður að vera með. Rjómatertan Jólaball. Þeir sem fóru á árlegt jólaball í félagsheimilinu muna vel eftir stórum bústnum rjómatertum sem skreyttar voru með rauðum kokteilberjum og skrautsykri. Ós^um ötTum gíeði og góðrar sl&mmtunar á 6cejarbátíðinni Transkjr dagar á Táskrúðsjirði Skrúðsverk^ehf Túngötul Táshrúðsfirði ahjtur og véíavinna Sími-TáCT895633 7. Smi-Sverrir 6907141. --Ty-*—----, .... Kveðjur til Fáskrúðsfirðinga RÁÐGARÐUR SKIPARÁÐGJÖF ehf DFFB rtsýnisböl ediogól <11 öl MargrétHelga 19S3- Djammjélcy Fáskrúðsjjarðar óslcar Fáskrúbsjiroinojum ocj cjestum jeirra cjóhrar skemmtunar á Frönsícum döcjum 2015 í jirhinum jcyra. Vib hvetjum sem jlesta til jess ab mæta Shrúð ocj shemmta sér vel ocj jallecja. RAFVEITA REYÐARFJARÐAR 28

x

Franskir dagar

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Franskir dagar
https://timarit.is/publication/1108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.