Fréttatíminn

Issue

Fréttatíminn - 20.10.2016, Page 32

Fréttatíminn - 20.10.2016, Page 32
Ódýrt Það er tilvalið að ann- að hvort elda eða kaupa tilbúinn grjónagraut ef þú vilt eyða litlum peningum í kvöldmáltíðina. Einn bolli af vatni og grjónum, teskeið af salti og einn lítri af mjólk. Málið leyst. Síðan geturðu líka bara skellt þér út í búð og keypt Heimilis Grjónagraut á fínu verði. Grænmetis eða vegan Ef þú ert leið/ur á pasta eða lasagna er sniðugt að fá sér græn- metispítu. Það þarf ekki meira en pítubrauð, grænmeti, buff og góða sósu. Ef þú hefur tíma er líka gott að gera heimagerðan hummus. Mmm... Árstíðabundið Þegar úti kólnar og daginn fer að stytta er fátt betra en heit súpa í kvöldmat. Hvernig væri að hafa íslenska kjötsúpu í matinn í kvöld? Skella kjöti, rófum, gulrótum og lauk í pott og láta malla. Knúsa fjöl- skylduna í lok máltíðar. GOTT Í KVÖLDMAT Með eða á móti… …Ora grænar baunir Júlíanna Ósk Hafberg Ora grænar baunir eru fyrir mér fallegar barnæskuminn- ingar um ömmu. Ég get ekki haldið jólin án þeirra og hef flutt þær á milli landa í ferðatöskum fyrir hátíðarhöld, ásamt appelsíni. Sigríður Hulda Sigurðardóttir Ora baunir eru daprar, fölar og ljótar, áferðin einkennileg og bragðið eftir því. Mér finnst svo dapurlegt að borða dapurlegan mat. Hver vill daprar baunir þegar hægt er að borða bjartar baunir? Hrafn Jónsson Stokkhólms-heilkenni er það eina sem útskýrir tilvist ofsoðinna Ora bauna á 21. öldinni. Þær eyðilögðu nánast baunir fyrir mér í æsku. Það var ekki fyrr en ég smakkaði frosnar baunir sem ég fattaði að þær væru ætar.

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.