Fréttatíminn

Útgáva

Fréttatíminn - 20.10.2016, Síða 32

Fréttatíminn - 20.10.2016, Síða 32
Ódýrt Það er tilvalið að ann- að hvort elda eða kaupa tilbúinn grjónagraut ef þú vilt eyða litlum peningum í kvöldmáltíðina. Einn bolli af vatni og grjónum, teskeið af salti og einn lítri af mjólk. Málið leyst. Síðan geturðu líka bara skellt þér út í búð og keypt Heimilis Grjónagraut á fínu verði. Grænmetis eða vegan Ef þú ert leið/ur á pasta eða lasagna er sniðugt að fá sér græn- metispítu. Það þarf ekki meira en pítubrauð, grænmeti, buff og góða sósu. Ef þú hefur tíma er líka gott að gera heimagerðan hummus. Mmm... Árstíðabundið Þegar úti kólnar og daginn fer að stytta er fátt betra en heit súpa í kvöldmat. Hvernig væri að hafa íslenska kjötsúpu í matinn í kvöld? Skella kjöti, rófum, gulrótum og lauk í pott og láta malla. Knúsa fjöl- skylduna í lok máltíðar. GOTT Í KVÖLDMAT Með eða á móti… …Ora grænar baunir Júlíanna Ósk Hafberg Ora grænar baunir eru fyrir mér fallegar barnæskuminn- ingar um ömmu. Ég get ekki haldið jólin án þeirra og hef flutt þær á milli landa í ferðatöskum fyrir hátíðarhöld, ásamt appelsíni. Sigríður Hulda Sigurðardóttir Ora baunir eru daprar, fölar og ljótar, áferðin einkennileg og bragðið eftir því. Mér finnst svo dapurlegt að borða dapurlegan mat. Hver vill daprar baunir þegar hægt er að borða bjartar baunir? Hrafn Jónsson Stokkhólms-heilkenni er það eina sem útskýrir tilvist ofsoðinna Ora bauna á 21. öldinni. Þær eyðilögðu nánast baunir fyrir mér í æsku. Það var ekki fyrr en ég smakkaði frosnar baunir sem ég fattaði að þær væru ætar.

x

Fréttatíminn

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.