Ráðunautafundur - 15.02.1989, Page 248
-240-
4. Reglugerðir 628/1987 og 628/88 um fóðurbætisskatt.
5. Gunnar Guðbjartsson (ritstj.), 1988. Árbók landbúnaðarins 1987(38).
Framleiðsluráð landbúnaðarins.
6. Reglugerð 188/1988 um slátrun, mat og meðferð sláturafurða.
7. Sigurgeir Þorgeirsson, 1988. Samanburður á nýtingar- og verðgildi dilkakjöts í
mismunandi gæðaflokkum. Skýrsla til Framleiðsluráðs: 40 bls.
8. Guðjón Þorkelsson & Ragnheiður Héðinsdóttir, 1988. Nýjungar í úrvinnslu og
meðferð á lambakjöti. Árbók landbúnaöarins 1987 (38): 302-312.
9. Guðjón Þorkelsson, 1987. Pökkun á fersku kjöti í loftskiptar umbúðir. Árbók
landbúnaöarins 1986 (37): 262-272.
10. Verökönnun Verölagsstofnunar 2. tlb. 1988 (8).
11. Pétur Sigtryggsson, 1985. Svínarækt. Niðurstöður úr skýrsluhaldi.
Ráöunautafundur 1985.
12. Franklín Georgsson og Guðni Alfreðsson, 1988. Skýrsla um niðurstöður sérstakrar
salmonellarannsóknar á matvælum. Hollustuvernd ríkisins og Líffræðistofnun
Háskóla íslands: 8 bls.
13. Reglugerð nr. 286/1973 um meðferð og merkingu sláturafurða af alifuglum.
14. Ulrike Bohnsack, Gerhard Knippel & Hans-Ulrich Höpke, 1988. The influence of
a C02 atmosphere on the shelf life of fresh poultry. Fleischwirtsch. 68(12):
1553-1557.
15. Meat Induslry 1988 (62) (9): 23-27.
16. Reglugerð nr. 409/1988 um aukefni í matvælum og öðrum neysluvörum.
17. A. Ruiter, 1985. Contaminants in meats and meat products. í Developments in
Meat Science vol.3 (ed. R. Lawrie). Elsevier Science Publishers: 135-220.
18. A.M. Pearson & F.W. Tauber, 1984. Processed Meats 2nd ed. Avi. Publ. Co. Inc.:
329-349.
19. L.B. Sörensen, Jörgen Höjmark Jensen, Mogens Jul & Peter Zeuthen, 1986. DSR
Forlag: 8.88-8.104.
20. Miljöministeriets bekendtsgörelse nr. 476/1984. Miljömin.j. nr. D-84-5100-11.
21. W.P. Townsend & D.G. Olsen, 1987. Cured Meats and Meat Products. f The
Science of Meat and Meat Products 3rd ed. (ritst. J.F. Price & B.S. Scheigert).
Food and Nutrition Press Inc.: 431-456.
22. Price, J.F. & Stachin, M.A., 1988. Getting technical about PFF. Meat Industry
Magazine. June 1988. Omar Publ. Co., Mill Vallog. CH.
23. Gögn frá námskeiði Iðnskólans í R.vík og Rala nov. 1988 um vinnslu á
kjötvörum.