Dagblaðið Vísir - DV - 08.04.2016, Síða 25
Helgarblað 8.–11. apríl 2016 Kynningarblað - Veitingahús 5
G
unnar Hilmarsson, eigandi
Hereford steikhús, segir að
áhersla sé lögð á að við
skiptavinir fái mat úr úr
vals hráefni og að verð
lagning veitingastaðarins spilli ekki
fyrir matarlyst viðskiptavina. „Mat
reiðslumeistarar Hereford steik
hús hafa áralanga reynslu af steik
húsum að baki, bæði hérlendis og
erlendis, og gera miklar kröfur til
góðs hráefnis,“ segir Gunnar.
Bjóða upp á besta fáanlega
hráefni
„Við leggjum allan okkar metnað í
að bjóða upp á aðeins besta fáan
lega hráefni sem til er hverju sinni
og bjóða fjölbreytt úrval aðalrétta,
forrétta og eftirrétta,“ segir Gunnar.
„Steikurnar okkar koma frá Kjarna
fæði og eru þær sérvaldar, fituofn
ar og sérverkaðar eftir óskum yf
irmatreiðslumeistara Hereford
steikhús. Kjarnafæði er í samvinnu
við Hereford og íslenska nautgripa
ræktendur sem gera miklar gæða
kröfur til að ná fram hámarks
gæðum út úr hverjum munnbita,“
bætir Gunnar við.
Þriggja rétta tilboð alla daga
„Við bjóðum upp á veglegt þriggja
rétta tilboð alla daga sem er afar
vinsælt hjá okkur,“ segir Gunnar.
Umrædda rétti má sjá hér að neð
an.
Forréttur Humarsúpa Hereford
Aðalréttur 200 g nautalund bor
in fram með pönnusteiktu græn
meti og bakaðri kartöflu. Í boði eru
tvær tegundir af sósum: Bernaise
og piparsósa
Eftirréttur Volg súkkulaðikaka
með ís og berjum
Verð kr. 6.500
Staðsett í miðbænum
Hereford steikhús var stofnað árið
2002 og er staðsett á Laugavegi
53b. Gunnar segir að lagt sé upp úr
góðri þjónustu og að allir viðskipta
vinir yfirgefi veitingastaðinn með
bros á vör. Opnunartími eldhússins
er frá kl. 17.00 til 22.00 virka daga
en frá kl. 17.00 til 23.00 um helgar
en staðurinn er opinn til miðnættis
alla virka daga og til kl. 01.00 um
helgar.
Mat og vínseðil má skoða á
heimasíðunni www.hereford.is n
Þriggja rétta tilboð: Humarsúpa - Nautalund - Volg súkkulaðikaka
Matreiðslumeistarar Hereford
með áralanga reynslu