Mosfellingur - 08.12.2022, Side 35

Mosfellingur - 08.12.2022, Side 35
Fæst t i lbú in í K jötbúðinni . Forh i t ið o fn inn í 220°C, pens l ið lund ina með eg g jarauðum. Set j ið lund ina inn í o fn inn þegar hann hefur náð 220°C ekk i f y r r, ef t i r 10-12 mín lækk ið þá h i tann í 120°C og b íð ið ef t i r að k jarnh i t inn ná i 52- 55°C f yr i r medium rare eða 58°C f yr i r medium e ldun. Lát ið ste ik ina standa í ca . 8 -12 mín ef t i r e ldun áður en hún er bor in f ram. Ath . e ldunart ími er mis jafn ef t i r stærð ste ikar innar en meðalste ik tekur um ca . 35-40 mín í o fn i . i n n b ö k u ð n A u tA L u n d Pantið tímanlega! www.kjotbudin. is Sunnukrika 3, Mosfellsbæ • Grensásvegi 48, Reykjavík • Sími 571 5511 • kjotbudin@kjötbudin.is

x

Mosfellingur

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Mosfellingur
https://timarit.is/publication/1311

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.