Morgunblaðið - 01.02.1987, Side 5
MORGUNBLAÐIÐ', SUNNUDAGUR 1. FEBRÚAR 1987
5
KALTBORÐ
Roastbeef
Kjúklingar
Nýtt svínakjöt
Hangikjöt
Rækjur
Graflax
HEITIR RÉTTIR
Heilsteikt holda-
nautalæri með
grænmeti, kartöflum,
jurtak rydds ósu
490--/pr mann
VEITINGAMAÐURINN H/F
BlLDSHÖFÐA 16 - SlMI 686880 - Natnnr: 9343-4463
Triflé: 12 manna
„skál“ 750 kr-
Ananasfromage: 12
manna „skál"700 kr.
MEÐLÆTI
Remúlaðisósa
Cockteilsósa
Sinnepssósa
Heit brún sósa
Hrásalat
Grænmetisfat
(rauðkál, gulrætur snittubaunir,
mais, rósakál)
Snittubrauð
Kartöflusneiðar djúp-
steiktar)
690/ /pr. mann
akstur innifalinn.
KRANSAKAKA
20 manna 2.550 kr-
30 manna 3.300 kr.
40 manna 4.300 kr.
50 manna 5.600 kr.
Fagmenn í öllum
störfum
Nánari upplýsingar á skrifstofu
okkar, BildshöfÖa 16, simi 686880.
M atreiÖslumenn okkarsjá um aö
skera kjötiö á staönum.
Fagmenn i öllum störfum
Heilsteikt nýtt svína-
læri og heilsteikt
hamborgarreykt
svínalæri með rifs-
berjahlaupi, rauðkáli,
grænmeti, kartöflum
og rjómasósu.
490.-/pr. mann
Pottréttur (svína,
nauta og kjúklinga)
með hrísgrjónum,
hrásalati og snittu-
brauði.
395.•/pr. mann