Heimilistíminn - 31.10.1974, Side 11

Heimilistíminn - 31.10.1974, Side 11
Heitt smurbrauð með bacon 4 franskbrauðsneiðar 150 gr. bacon 1 litil dós kræklingur 1 dl. rifinn ostur sltrónubátar. Skerið baconsneiðarnar bæöi* langs og þvers I ræmur og vefjið þær utan um kræklinga, tvo I hverjum pakka. Leggið rúllurnar með samskeytin niður á smuröar franskbrauösneiðarnar og stingið inn i ofninn við 250 stiga hita. Eftir 5 minútur er stráö þunnu lagi af rifnum osti yfir og siðan hitað áfram i 5-7 minútur. Berið sitrónubáta með, þaö er gott aö kreista þá yfir. \ 11 t

x

Heimilistíminn

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Heimilistíminn
https://timarit.is/publication/304

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.