Heimilistíminn - 31.10.1974, Page 11

Heimilistíminn - 31.10.1974, Page 11
Heitt smurbrauð með bacon 4 franskbrauðsneiðar 150 gr. bacon 1 litil dós kræklingur 1 dl. rifinn ostur sltrónubátar. Skerið baconsneiðarnar bæöi* langs og þvers I ræmur og vefjið þær utan um kræklinga, tvo I hverjum pakka. Leggið rúllurnar með samskeytin niður á smuröar franskbrauösneiðarnar og stingið inn i ofninn við 250 stiga hita. Eftir 5 minútur er stráö þunnu lagi af rifnum osti yfir og siðan hitað áfram i 5-7 minútur. Berið sitrónubáta með, þaö er gott aö kreista þá yfir. \ 11 t

x

Heimilistíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Heimilistíminn
https://timarit.is/publication/304

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.