Heimilistíminn - 31.10.1974, Page 30

Heimilistíminn - 31.10.1974, Page 30
Heitt brauð StilliB ofninn á 200 stig, skeriö niöur heilmikið af brauði, og reyn- iö eftirfarandi álegg: 1. Sneiöaf sterkum osti og svolitiö af saxaöri spægipylsu. Leggiö siöan agúrkusneiðar ofan á. Stráiö oregano yfir, og gjarna hvit- lauksdufti, og breiöiö ostsneiöar yfir allt saman. 2. Fyrst ostsneið, siöan tómatsneiöar og hráan, saxaðan lauk, allmikiö af honum. Kryddiö með oregano, kapers, hvítlauk og leggiö siöan ost yfir sneiöina. Ofan á ostinn má gjarna setja tómatsneiö og ansjósuflak. 3. Hráa sveppi, rifinn ost og finrifna, hráa púrru. Setjið þetta i eina hrúgu á sneiöina. 4. Græn, rauö og kannski líka gul paprika er sett á sneiðina ofan á lag af osti og skinku. Setjiö ost yfir og kryddiö meö einhverju góðu. _ Setjið allár sneiöarnar á plötu og inn I ofninn. Hitiö þar tii osturinn bráönar og bólur koma i hann. Ef einhverjum finnst góö spæld egg, þá er ekkert aöþvi aðsetja þau ofan á, og þá er sneiö- in oröin heil máltiö. HI&GIÐ — Nei, þvi miður, það kom dálftiö fyrir. Getum viö ekki hizt á morgun i staöinn? — Ég vil láta taka þessar þurrkur. Lögreglan gerir ekki annaö en stinga miöum undir þær. — Þaö læðist einhver á eftir mér 30

x

Heimilistíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Heimilistíminn
https://timarit.is/publication/304

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.