Ægir

Volume

Ægir - 01.08.1985, Page 5

Ægir - 01.08.1985, Page 5
RIT FISKIFELAGS ISLANDS 78. árg. 8. tbl. ágúst 1985 ÚTGEFANDl Fiskifélag íslands p. H°fn Ingólfsstræti °*thólf 20 — Sínti 10500 101 Reykjavík RITSTJÓRI Firgir Hermannsson AUGLÝSINGAR uðtnundur Ingimarsson PRÓFARKIR OG HÖNNUN Gísli Olafsson ÁSKRIFTARVERÐ 850 kr. árgangurinn Ægir kemurút mánaðarlega Fftirprentun heimil sé heimildar getið SETNING, FILMUVINNA, PRENTUN og bókband ^af° Ida rpren tsm iðja hf EFNISYFIRLIT Table of contents Sigurður Pétursson: Isafjörður — sjávarútvegsbær: .................. Skútuöldin á ísafirði ........................ Vélbátaútgerð ................................ Togaraútgerð ................................. Skuttogararnir ............................... Gámafiskur-framtíðarnýjungeða neyðarbrauð? . Smábátaútgerð ................................ 1 rystihúsin ................................. Útgerð og aflabrögð ............................ Monthly catch rate ofdemersal fish Heildaraflinn í júní og jan.-júní 1985 og 1984 . ísfisksölur í júní 1985 ........................ Fiskverð: Fish prices Koli ......................................... Fiskbein og fiskslóg ......................... Rækja og hörpudiskur ......................... Lög og reglugerðir: Laws and regulations Reglugerö um loðnuveiðar ..................... Frá Tæknideildinni: Auðunn Ágústsson og Einar Ragnarsson: Betri skrúfunýtni ............................ Fiskaflinn í maí og jan.-maí 1985 og 1984 ...... Monthly catch of fish Útfluttar sjávarafurðir í maí og jan.-maí 1985 . Monthly exoorts offish products Forsíðumyndin erfrá Isafirði. Ljósm.: Snorri Snorrason. 426 428 432 438 440 442 444 447 452 465 466 439 470 470 483 471 484 486

x

Ægir

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Ægir
https://timarit.is/publication/584

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.