Fréttablaðið - 20.04.2011, Síða 49
Gildir til 25. apríl á meðan birgðir endast.
Þarf ekki
að sjóða!
Aðeins 90 mín.
í ofni!
SALT
MINNI NÝTT
SPENN
ANDI
TILBOÐ
afsláttur við kassa
30 %
685kr/kg.
HEILL
KJÚKLINGUR
Merkt verð 979.-
TILBOÐ
afsláttur við kassa
30 %
1.959kr/kg.
KJÚKLINGA
BRINGUR
Merkt verð 2.798.-
Hafðu það gott
um páskana
ldir út
gardag
Veislulæri Hagkaups
marinerað
Lambasteikur - úrbeinað læri
Skógarberja eða Marokkó kryddlegið
Úrbeinað og fyllt lambalæri
að hætti Jóa Fel
Hamborgarhryggur Hagkaups
að hætti landsliðs matreiðslumeistara
TILBOÐ
399kr/stk.
PÁSKAKAKA
TILBOÐ
TILBOÐ
119kr/stk.
HÁTÍÐARBLANDA
199kr/stk.
BAGUETTE
400G
TE & KAFFI
SÆLKERAKAFFI
20
afsláttur v/kassa
%
399kr/pk.
ELDHÚSRÚLLUR
2.099kr/stk.
HOPP
PÁSKAEGG
2.799kr/stk.
FREYJU RÍSEGG
NR. 10
Blandið saman lime-safanum, olíunni, kóríander, hunangi, salti og pipar. Veltið bringunum vel upp úr
kryddleginum og látið þær marinerast í að minnsta kosti klukkustund, helst lengur. Steikið á pönnu eða
grillið. Bringurnar þurfa um það bil 5 mínútur á hvorri hlið. Skerið bringurnar í sneiðar og berið fram með
heitum tortillas, salsa, guacamole, hrísgrjónum og sýrðum rjóma.
4 kjúklingabringur, skinnlausar
1 límóna, safinn pressaður
1/2 búnt kóríander, saxað fínt
2 msk ólífuolía
1 msk akasíu-hunang
salt og pipar
KJÚKLINGA
fyrir 4 að hætti Steingríms - vinotek.is
BRAUÐSALÖT
JÓA FEL
brauðið og kexið