blaðið - 23.12.2005, Page 13

blaðið - 23.12.2005, Page 13
Snöggsteikið lundina á hvorri hlið. Lundirnar eru brúnaðar á mjög heitri pönnu til að loka þeim og sfðan Brúnið bringurnar á heitri pönnu með fituhliðina niður fyrst. Kryddið með salti og pipar eftir smekk. bakaðar i ofni við 120° í ca 10 mín. eða þartil kjarnhiti mælist 57-59° Kryddið með salti og pipar og bakið í ofni við 150° í 15-20 mínútur. hæm mmtemam WómmM Waldorf salat, epla salat og ávaxtasalat tilbúið úr kjötborði! Nóatún leggur áherstu á að bjóða uppá jjölbreytt úrval afpaté. NOATUN

x

blaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: blaðið
https://timarit.is/publication/941

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.