Fréttablaðið - 04.01.2013, Blaðsíða 25

Fréttablaðið - 04.01.2013, Blaðsíða 25
GARÐAR THOR Á AKUREYRI Stórsöngvarinn Garðar Thor Cortes verður með nýár- stónleika í Hofi á Akureyri annað kvöld kl. 20. Auk hans koma fram Garðar Cortes eldri, Valgerður Guðnadóttir og söngflokkurinn Norrington. Tónlistarstjórar eru Friðrik Karlsson og Óskar Einarsson. Matreiðslumaðurinn Úlfar Finnbjörnsson sér um sjónvarpsþáttinn Eldað með Holta á ÍNN. Þar eldar hann ljúffenga rétti úr Holta-kjúklingi fyrir áhorfendur. Hér færir Úlfar okkur uppskrift að kryddhjúpuðum kjúklingi með sveppasósu upp á gamla mátann. Fuglinn er borinn fram með bökuðu grænmeti og kartöflum ásamt salati. Hægt er að fylgjast með Úlfari elda þennan girnilega rétt í kvöld klukkan 21.30 á sjónvarps- stöðinni ÍNN. Þættirnir verða svo endursýndir yfir helgina. Einnig er hægt að horfa á þá á heimasíðu ÍNN, inntv.is. ELDAÐ MEÐ HOLTA HOLTA KYNNIR Úlfar Finnbjörnsson er einn færasti kokkur landsins. Hann sér um sjónvarpsþáttinn Eldað með Holta á ÍNN. Þar fáum við að fylgjast með honum elda ljúffenga kjúklingarétti úr Holta-kjúklingi. 1 heill kjúklingur 80 g smjör 2 hvítlauksgeirar, smátt saxaðir 1 msk. rósmarín, smátt saxað ¾ msk. salvía, smátt söxuð 2 msk. steinselja, smátt söxuð 1 msk. Montreal chicken season- ing eða salt og pipar Smeygið hendinni undir haminn á fuglinum og losið hann varlega frá bringunum og alveg niður að lærum. Bræðið saman smjörið í potti með hvítlauknum, rósmar- íninu, salvíunni og steinseljunni. Hellið síðan kryddsmjörinu undir haminn á fuglinum. Kryddið með Montreal chicken seasoning. Bakið við 185 °C í 55 mín. Látið fuglinn standa í 10 mín. áður en hann er borinn fram. SVEPPASÓSA 2 msk. olía 1 askja sveppir í bátum 1 tsk. paprikuduft Salt og nýmalaður pipar 2 dl mjólk 2 dl rjómi 1 msk. kjúklingakraftur Sósujafnari Hitið olíu í potti og steikið svepp- ina í 2 mínútur. Kryddið með paprikudufti, salti og pipar. Bætið þá mjólk og rjóma í pottinn og þykkið með sósujafnara. Smakkið til með kjúklingakrafti. Gott er að hella safanum og smjörinu úr ofnskúffunni í sósuna og blanda vel saman. Berið fuglinn fram með sveppasósunni. KRYDDHJÚPAÐUR KJÚKLINGUR MEÐ SVEPPASÓSU UPP Á GAMLA MÁTANN YFIR 1000 VÖRUTEGUNDIR ALLT AÐ 75% AFSL. YFIR 1000 VÖRUTEGUNDIR ALLT AÐ 75% AFSL. ÞURRKARAR BÍLHÁTALARAR DVD SPILARAR REIKNIVÉLAR HLJÓMBORÐ ÚTVÖRPBÍLTÆKIHEYRNARTÓL HÁTALARAR FERÐATÆKI MP3 SPILARAR MAGNARAR ÞRÁÐLAUSIR SÍMAR MYNDAVÉLAR SJÓNVÖRP HÁFAR STRAUJÁRN ELDAVÉLAR UPPÞVOTTAVÉLAR HRÆRIVÉLAR ÖRBYLGJUOFNAR ÞVOTTAVÉLAR ÍSSKÁPARRYKSUGUR VÖFFLUJÁRN RAKVÉLAR FRYSTIKISTUR KAFFIVÉLAR SAMLOKUGRILL BLANDARAR HELLUBORÐ OFNAR Sjá allt úrvalið á ht.is SUÐURLANDSBRAUT 26 - SÍMI 569 1500
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.