Fréttatíminn - 28.10.2011, Blaðsíða 49
Leitið upplýsinga á auglýsingadeild
Fréttatímans í síma 531 3310 eða á
valdimar@frettatiminn.is
Fréttatímanum er dreift á heimili á höfuðborgar-
svæðinu og Akureyri og í lausadreifingu um allt land.
Dreifing á bæklingum og fylgiblöðum með
Fréttatímanum er hagkvæmur kostur.
Hver: Elfa Sif Logadóttir, 36 ára,
rannsóknastjóri og MA nemi.
Hvenær: Hvítvín er ómissandi með sushi
og í vinkonuhittingum.
Hvernig: Pinot grigio vín eru í uppáhaldi
Uppáhalds: Villa Lucia, Pinot Grigio
Vínþekking: Ágætis amatör
Hver: Laufey Karítas Einarsdóttir,
innkaupa- og gæðastjóri Myllunnar
Hvenær: Þegar ég fer út með stelpunum
og frískandi á sumrin.
Hvernig: Sæt vín eru í uppáhaldi, Ries-
ling er mín tegund
Uppáhalds: Moselland Ars Vitis Ries-
ling... á það alltaf til:)
Vínþekking: Mjög lítil
Hver: Ólína Jóhanna Gísladóttir. 30
ára, eigandi verslunarinnar Kastaníu í
Höfðatorgi
Hvenær: Gott á heitum sumardegi,
þegar ég hitti vinkonurnar og með sushi
og fiski á veitingastöðum.
Hvernig: Því þurrara sem hvítvínið er
því betra að mínu mati.
Uppáhalds: Concha Y Toro Trio, Char-
donnay verður oft fyrir valinu.
Vínþekking: Er engin vínsérfræðingur
Matreiðslumeistarar Perlu
nnar velja hráefni víðsveg
ar að
til að útbúa bestu villibrá
ð sem hægt er að bjóða u
pp á.
Nú getur þú notið þess b
esta í villibráðarhlaðborð
i Perlunnar.
Jólahlaðborð
17. nóvember - 30. desem
ber
Eigðu einstaka og hátíðle
ga kvöldstund á hinu óvi
ðjafnalega
jólahlaðborði Perlunnar.
Það borgar sig að panta b
orðið þitt
strax – enda eitt vinsælas
ta jólahlaðborð á landinu
!
Villibrád
20. október - 16. nóvemb
er
Hlaðborðsveislan er hafin
Veitingahúsið Perlan
Sími: 562 0200 · Fax: 562 0207
Netfang: perlan@perlan.is
Vefur: www.perlan.is
Gjafabréf Perlunnar
Góð gjöf við öll tækifæri!
Matargestir fá að bragða
eðalvín frá Mekka Wines&
Spirits.Vínsmökku
n fyrir mat