Feykir - 27.11.2008, Síða 13
í UPPSKRIFTIR
ofa
Botnan
4egg
175 gr. sykur
50 gr. hveiti
50 gr. kartöfiumjöl
Ví tsk lyftiduft
Egg og sykur þeytt vel saman, þunefnunum
blandað saman við. Sett í tvö 22cm hringform
og bak-að við 200°C
í ca. 15-20 mín.
Á milli botnanna:
2 pelar rjómi þeyttur
3 bananar
70 gr. súkkulaðispænir
Krem ofan á:
100 gr. smjörlíki
100 gr. flórsykur
legg
150 gr. suðusúkkulaði
V2 tsk. vanilludropar
Skreytt með þeyttum rjóma og
kokteilbeijum. Smjörlíki og flór-
sykur þeytt vel saman, egg og
vanilludropum bætt út í, súkkulaðið
brætt yfir vatnsbaði og sett út í
síðast. Þegar ég geri þessa tertu fyrir
jólaboðið þá tvöfalda ég hana alla og
baka botnana í ofnskúffu. Njótið vel!
*■ ★* 4
*★ * ★
Kærleikskúlan verðurtil sölu
í Blóma- og gjafabúðinni frá
5. des. - 19. des.
Kærleikskúlan er eftir íslenska listamenn
og ií ár er það Gjömingaklúbburinn
sem hannaði kúluna
JÓLASKREYTINGAR
OG GJAFAVARA
í ÚRVALl!
Laugard. 29. nóv.
Kaffi. te og piparkökur í boði
opið til kl. 18.00
I. sunnudag í aðventu
er opið frá kl. 10
Aðaícjötu 6, s: 455 5544
VERIÐ VELKOMIN
'BIÖ'NVUÓS ______________
Jólahlaðborð á Vottinum og pönnunni
Jndverskur og íslenskur
Jólahlaðborð
6. desember á
Vottinum og Vönnuni
og 13. desember
í Télagsheimili
'Blönduóss.
Skötuhlaðborð 23. des.
Minnum á rétt dagsins
í hádeginu
alla virka daga og
tilboð um helgar.
Sími 4S3 S060
POTTURINN,
OG ~
PRNfo
Jólahlaðborð 13. des.
Torréttir:
Graflax, reyktur lax, síld,
laxapaté, lúðupaté og sveitapaté.
Heit lifrakœfa með sveppum
og beikoni.
Rúgbrauð og ristað brauð.
Kjötréttir:
Purusteik, kalkúnn, hangkikjöt,
hamborgarhryggur, Pastarami
piparskinka, reykt jólaskinka,
lambalœri.
Meðlœti:
Rauðvínssósa, jólasalat, eplasalat,
tómata- og lauksalat,
grœnar baunir, rauðkál, rauðröfur,
hvítar kartöflur íjafhing,
sykurbrúnaðar kartöflur
og kartöflusalat.
Vesert:
Ris a la Mande, súkkulaðimusse,
kaffi og konfekt.
Verð: 4-9&o,- á mann.
Jólamatseðill 2008
Torréttur:
Grillaður kjúklingur „satay ”
með lauk, papriku, tómötum
og tamarindsósu
Aðalréttur:
Tandoori lambafille með kartöflum,
salati, myntusósu og naanbrauði
Vesert:
Mangoís með hunangi ogjarðaberi
kajfi og konfekt.
Verð: 4-68or á mann.
Torréttur:
Graflax með graflaxsósu
og ristuðu brauði.
Aðalréttur:
Fyllt Kjúklingabringa með hnetum,
sœtum kartöflum, hrísgrjónum
og rjómalagaðri tómatasósu.
Vesert:
Súkkulaði musse, kajfi og konfekt.
Verð: 4-480,- á mann.
Sími 4S3 so6o ::: info@potturinn.is
14. maí árið 1958 steig
Geirmundur Valtýsson
fyrst á svið til að leika
fyrir dansi.
l//p'l/l/ltf''Í/ Hann hefur því staðið
If' pylf ’ á sviðinu í hálfa öld
& svioiNU I 5Q ár| ogerennað.
Af þessu tilefni voru haldnir veglegir tónleikar í íþróttahöllini á
Sauðárkróki í vor, sem eru væntanlegir á hljóð
og mynddiskum í veglegum umbúðum.
Mynddiskurinn hefur einnig að geyma
45 mínútna heimildamynd um Geirmund;
bóndann, hljómsveitarstjórann, tónskáldið
og fjármálastjórann. Gísli Sigurgeirsson,
• - :■ kvikmyndageróarmaóur, gerói myndina.
Hausthretin hafa tafió fyrir útgáfunni, en diskarmr
eru væntanlegir á markað fyrstu dagana í desember.
Góóa skemmtun!
If^jELGA MÖLLER : INGUNN KRISTJÁNSDÓTTIR : JOHANN IVIÁR JÓHANNSSON
VALTY:
I;OSKAR PÉTURSSON
SVANA BERGLIND : KARLAKÓRINN HEIMIR : RÖKKURKÓRINN : KÓR SAUÐÁRKRÓKSKIRKJU
MAGNLIS KJARTANSSON