Dagblaðið Vísir - DV - 07.07.2015, Side 17

Dagblaðið Vísir - DV - 07.07.2015, Side 17
Áby rgðarmaður og umsjón: Steinn Kári Ra gnarsson / steinn@dv.is 7. júlí 2015 Grillsumarið Kynningarblað Grillpylsurnar skara fram úr þegar kemur að bragði og úrvali S igurður Haraldsson kjöt- iðnaðarmeistari stofnaði Kjötpól í desember 2004 ásamt Ewu Kromer og byrj- uðu þau smátt við lítinn tækjakost. Þetta hefur undið upp á sig og nú eru fjórir starfsmenn hjá fyrirtækinu og framleiða þau yfir 40 tegundir af pylsum og skinku. Markmið þeirra er að framleiða vörur sem eru lausar við öll auka- efni og innihalda eingöngu kjöt, krydd og salt. Bjóða þau upp á fjöl- breytt úrval af gómsætum pylsum og skinku frá öllum heimshornum, um er að ræða vandaða vöru sem er eingöngu unnin úr íslensku hráefni. Snakkpylsur á borð við hinar banda- rísku Slim Jims og pólsku Mysliska er kjörið að hafa með sér í ferðalag. Grillpylsurnar skara fram úr þegar kemur að bragði og úrvali. Allt frá feitari pylsum á borð við Zwyczajna, sem krydduð er með hvítlauk og svörtum pipar, til fitu- minni tegunda á borð við Slaska og Torunska. Eyvindur heitir íslenska pylsan, en hún er úr lambakjöti. Þeir sem vilja kitla bragðlaukana geta fengið sér Rosiwska, sem hægt er að fá með annaðhvort nauta- eða svínakjöti. n Pylsur eru meira en bara pylsur

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.