Fréttablaðið - 20.02.2007, Blaðsíða 29

Fréttablaðið - 20.02.2007, Blaðsíða 29
V i ð I n g ó l f s t o r g • S í m i 5 1 1 5 0 9 0 Gestakokkur Einars Ben á Food & Fun í ár kemur frá St. Pétursborg og er hún ein þekktasta matreiðslu- kona Rússlands í dag. Margarita Mazyrova er einn virtasti kvenkokkur Rússlands og sérstakur matreiðslu- meistari hjá patríarkanum í rússnesku réttrúnaðarkirkjunni í St. Pétursborg. Hún er yfirkokkur og aðalstjórnandi veitingastaðarins Sadco í St. Pétursborg. Sá veitinga- staður hefur góðan orðstír fyrir að halda í hinar sönnu rússnesku matarhefðir þó nútímalegur sé. Laugardaginn 24. febrúar verður á boðstólum ekta Blinis og kampavín á barnum, 3. hæð á Einari Ben frá kl. 13 – kl. 17. Verð á matseðli kr 5.900 Einnig þá stendur til boða að láta veitingastjóra Einars Ben um að velja vín með hverjum rétti. Veitingastjóri Einars Ben er Stefán Guðjónsson sem hefur unnið meðal annars, titilinn Vínþjónn ársins í tvígang ásamt, framreiðslumaður ársins og er eini íslendingurinn sem hefur klárað 1 áfanga hjá Court of Master Sommeliers.
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.