Fréttablaðið - 24.06.2011, Page 5
Gildir til 26. júní á meðan birgðir endast.
1.799kr/kg.
Verð áður 2.398.-
622kr/pk.
Verð áður 829.-
3.449kr/kg.
Verð áður 4.598.-
1.574kr/kg.
Verð áður 2.098.-
1.198kr/kg.
LAMBALÆRI
FROSIÐ
TILBOÐ
afsláttur við kassa
25%
TILBOÐ
afsláttur við kassa
25%
TILBOÐ
afsláttur við kassa
25%
TILBÚIÐ
Á GRILLIÐ
• Beikonfyllt kartöfluhýði
• Berjabomba með kókosbollum
• Fylltir portabello sveppir
• Sætar kartöflur
• Maísstönglar
• Buffaló kjúklingavængir
• Kartöflubátar
• Marinerað grænmeti
NÆRINGARGILDI LDS Kcal: 389/ 19% LDS*
Prótín: 50 g/ 100% LSDFita: 17 g/ 26% LDS
Kolvetni: 3 g/ 1% LDSB12 vítamín: 5 mcg/ 100% LDSJárn: 5.3 mg/ 30 % LDS
*Leiðbeinandi dagsskammtur (LDS) miðast við 2.000 kcal (hitaeininga) orkuþörf.
Stingið lærið á nokkrum stöðum með breiðum hníf
og kryddið með salti og pipar. Hitið gasgrillið mjög
vel. Setjið hvítlauksrif í matvinnsluvélina og maukið,
bætið mintu, púðursykri, rósmarín, sinnepi og olíu
saman við og blandið vel saman. Smyrjið maukinu
á lærið. Stillið á lægsta hitann á grillinu og leggið
kjötið á það, best er að hafa álbakka undir því.
Grillið kjötið við vægan hita án þess að
snúa því í 1½ - 2 klukkustundir eða þar
til að kjarnhitinn mælist 70°C. Gott er
að bera lærið fram með fersku salati,
grilluðum kartöflum og kaldri sósu.
1 lambalæri (2-2 ½ kg)
4 hvítlauksrif
10 fersk mintulauf
2 msk púðursykur
1 msk þurrkað rósmarín
5 msk dijon hunangssinnep
2 msk ólífuolía
Salt og nýmalaður pipar
GRILLAÐ LAMBALÆRI MEÐ KRYDDJURTUM
OG HUNANGSSINNEPI fyrir 6 að hætti Rikku
Ferskt með flugi!
Ljúfengt á grillið!
Mangó marinerað lambafile Cajp´s grísa T-bein
í sweet chilli marineringu
Lærissneiðar
blandaðar
Hamborgarar 2 stk. 120g
með brauði og sósu
TILBOÐ
TILBOÐ TILBOÐ
269kr/stk.
NÓA
SÚKKULAÐI 150g
699kr/stk.
KARAMELLU
KAKA
299kr/stk.
ICE TEA
NUTRAMINO
189kr/stk.
HOMEBLEST
KEX
259kr/stk.
KORNBRAUÐ
399kr/pk.
SERRANO
HRÁSKINKA
379kr/pk.
BOSTON
SALAT
NÝTT
SYKUR
LAUST
VATNS
LOSAN
DI
ANDO
XUNAR
EFNI
BBQ
SÓSUR
BBQ
SÓSUR
NÝTT