Fréttablaðið - 30.03.2012, Page 5

Fréttablaðið - 30.03.2012, Page 5
Gildir til 1. apríl á meðan birgðir endast. MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN SALT MINNI Lambalæri af nýslátruðu Valor súkkulaði - enginn viðbættur sykur að hætti kokkalandsliðsins STEIKTUR HEILL KALKÚNN 1 stk heill kalkúnn Salt og pipar Smjör Klútur FYLLING 1 dl saxaður laukur 1 dl rauðlaukur saxaður 1 dl epli söxuð 1 dl saxað sellerí Söxuð salvía Allt grænmetið er svitað við vægan hita á pönnu uns algerlega meyrt. Kælið grænmetið og blandið saman við restina af hráefnunum. Kryddið að lokum vel með salti og pipar. Snyrtið kalkúninn og smyrjið vel með smjöri. Kryddið að innan og utan með salti og pipar. Smellið fyllingunni í hann og lokið. Setjið á grind og brúnið í ofni við 210 gráður í ca. 12 mín eða þangað til hann er orðinn fallega gylltur. Takið kalkúninn út og lækkið ofninn í 120 gráður. Takið klút sem hefur verið bleyttur vel með smjöri og leggið yfir kalkúninn. Eldið hann áfram í ofninum í ca. 3 ½ til 4 klukkutíma og munið á 15 mín fresti að taka smjörið og safann og hella aftur í klútinn sem liggur á kalkúninum. (Uppskriftin miðast við ca 5 kg fugl). Saxað timijan 2 dl smjör 5 dl brauðteningar 2 egg 999kr/kg FROSINN KALKÚNN* TILBOÐ Verð áður 1.549,- 999kr/stk PÁSKAKAKA TILBOÐ 249kr/stk BAGUETTE 400GR Verð áður 299.- 1.999kr/kg 1.699kr/kg 1.699kr/kg 2.499kr/kg HAFÐU ÞAÐ GOTT UM PÁSKANA PÁSKAEGG Í MIKLU ÚRVALI Risaegg frá Nóa er 1,4 kg TILBOÐ 299kr/stk SULTAÐUR RAUÐLAUKUR Verð áður 479.- úrvals kaffi NÝTT LJÓTU R BLÁMY GLUOS TUR FRÁ M S *Best fyrir maí 2012 Jói Fel úrbeinað lambalæri Skógarberja eða Marokkó kryddlegið Lambahryggur af nýslátruðu Hamborgarhryggur Hagkaups að hætti landsliðs matreiðslumeistara La bal ri af nýslátruðu

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.