Fréttablaðið - 04.01.2013, Blaðsíða 5

Fréttablaðið - 04.01.2013, Blaðsíða 5
G ild ir til 6 . j an úa r á m eð an b irg ði r e nd as t. KASJÚHNETUKJÚKLINGUR fyrir 4 að hætti Rikku 700 g kjúklingabringur, skornar í bita 1 msk kartöflumjöl salt og nýmalaður pipar 1 msk smjör 1 msk olía 2 hvítlauksrif, pressuð 1 cm engiferkubbur, saxaður 8 vorlaukar, hvíti hlutinn skorinn frá þeim græna og sneiddur 2 msk hrísgrjónaedik 4 msk hoisin sósa 60 ml vatn 100 g kasjúhnetur Veltið kjúklingabitunum upp úr kartöflumjölinu ásamt salti og pipar. Steikið kjúklinginn í gegn upp úr olíunni og smjörinu á meðalheitri pönnu. Bætið hvítlauk, engifer og hvíta hlutanum af vorlauknum saman við og steikið áfram í 2-3 mínútur. Hellið hrísgrjónaedikinu saman við og látið það sjóða upp. Bætið þá hoisin sósu og vatni saman við. Þurrristið kasjúhneturnar og bætið þeim á pönnuna rétt áður en rétturinn er borinn fram. Sneiðið græna hlutann af vorlauknum og stráið yfir kjúklinginn. Gott er að bera réttinn fram með hrísgrjónum. EITT MESTA ÚRVALIÐ Á BETRA VERÐI!
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.