Fréttablaðið


Fréttablaðið - 04.01.2013, Qupperneq 5

Fréttablaðið - 04.01.2013, Qupperneq 5
G ild ir til 6 . j an úa r á m eð an b irg ði r e nd as t. KASJÚHNETUKJÚKLINGUR fyrir 4 að hætti Rikku 700 g kjúklingabringur, skornar í bita 1 msk kartöflumjöl salt og nýmalaður pipar 1 msk smjör 1 msk olía 2 hvítlauksrif, pressuð 1 cm engiferkubbur, saxaður 8 vorlaukar, hvíti hlutinn skorinn frá þeim græna og sneiddur 2 msk hrísgrjónaedik 4 msk hoisin sósa 60 ml vatn 100 g kasjúhnetur Veltið kjúklingabitunum upp úr kartöflumjölinu ásamt salti og pipar. Steikið kjúklinginn í gegn upp úr olíunni og smjörinu á meðalheitri pönnu. Bætið hvítlauk, engifer og hvíta hlutanum af vorlauknum saman við og steikið áfram í 2-3 mínútur. Hellið hrísgrjónaedikinu saman við og látið það sjóða upp. Bætið þá hoisin sósu og vatni saman við. Þurrristið kasjúhneturnar og bætið þeim á pönnuna rétt áður en rétturinn er borinn fram. Sneiðið græna hlutann af vorlauknum og stráið yfir kjúklinginn. Gott er að bera réttinn fram með hrísgrjónum. EITT MESTA ÚRVALIÐ Á BETRA VERÐI!
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.