Morgunblaðið - 22.05.2014, Side 47

Morgunblaðið - 22.05.2014, Side 47
TM Kokupinnar – að hætti Betty Crocker Uppskrift að Betty Crocker kökupinnum Innihald: • 1 pakki Betty Crocker djöflakökumix • 400 g Betty Crocker súkkulaðikrem • 50 g súkkulaði til að dýfa kökupinnum í • 200 g hvítt súkkulaði til að hjúpa kúlurnar • Um 40 kökupinnar og kökuskraut Aðferð: 1. Bakið Betty Crocker kökumixið samkvæmt leiðbeiningum. 2. Kælið kökuna og myljið hana í skál. 3. Bætið við súkkulaðikremi og blandið með gaffli. Blandan má ekki vera of þurr en samt ekki þannig að hún festist við hendurnar. 4. Mótið kúlur, setjið þær á smjörpappír og kælið í ísskáp í 15–30 mínútur eða í 5 mínútur í frysti. 5. Takið kúlurnar út, dýfið endanum á kökupinna í súkkulaði og stingið honum í miðja kúluna. Kælið svo í 5 mínútur. 6. Bræðið hvítt súkkulaði yfir vatnsbaði og hjúpið kúlurnar á pinnunum. 7. Skreytið kökupinnana að vild með kökuskrauti. bettycrocker.is Með Betty Crocker er baksturinn minnsti vandinn Hjördís Dögg Grímarsdóttir áhugamanneskja um bakstur og kökubloggari

x

Morgunblaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.