Fréttablaðið - 09.03.2013, Blaðsíða 49
Matseðill eftir Mi
chelin-stjörnu m
atreiðslumeistara
!
Veitingahúsið Perlan · Sími: 562 0200 ·
Fax: 562 0207 · Netfang: perlan@perlan.i
s · Vefur: www.perlan.is
Steikt hörpuskel m
eð spergli, gulrótum
og lárperu-mauki
Fried scallops with
aspargus, carrots a
nd avacados purée
Pouilly Fumé - Do
maine Taborted, A
.C. Pouilly Fumé -
France
Þorskhnakki með k
úrbít, hvítlauks con
fit, eggaldin-mauki
og pestó
Cod with zucchini,
garlic confi, auber
gine purée and pes
to
Pouilly Fumé - Do
maine Taborted, A
.C. Pouilly Fumé -
France
Lambahryggur me
ð kartöflu gratin, æ
tilþystlum og lamb
a soðgljáa
Fillet of lamb with
potatos gratin, jeru
salem artichocks, a
nd lamb au jus
Crozes Hermitages
„Les Jalets“ Paul J
abolet, A.C. Crozes
Hermitages - Fran
ce
Brie ostur að hætti
Philippe Girardon
Brie cheese a la Ph
ilippe Girardon
Súkkulaðimús með
mandarínu-mauki
, súkkulaði Chantil
ly og appelsínu sor
bet
Chocolate mousse
with mandarin pur
ée, chocolate Chan
tilly and orange sor
bet
Sauvignon Blanc L
ate Harvest, Moran
de - Chile
Verð 7.990 kr.
Verð með víni 13.9
90 kr.
Matsedill
Gjafabréf Perlunnar
Góð gjöf við öll tækifæri!
Í ár er matreiðslumeistarinn Philippe Girardon gestur Perlunnar á Food&Fun. Árið 1993 vann hann Michelin stjörnu og fékk svo titilinn Meilleur Ouvrier de France, matreiðslumaður Frakklands, árið 1997. Hann er mikill Íslandsvinur og hefur tekið þátt í að þjálfa flest alla íslenska matreiðslumeistara sem hafa tekið þátt í hinni heimsþekktu Paul Bocuse keppni.
Vissir þú?