Fréttablaðið - 12.07.2013, Page 15

Fréttablaðið - 12.07.2013, Page 15
afsláttur á kassa afsláttur á kassa afsláttur á kassa afsláttur á kassa afsláttur á kassa Fylltar kartöflur með sætri kartöflu, beikoni og cheddar osti. BEIKONVAFIN KJÚKLINGALÆRI MEÐ GULLOSTI OG PESTÓ Á SÆTKARTÖFLUMÚS fyrir 4 að hætti Rikku afsláttur á kassa 8 úrbeinuð og skinnlaus kjúklingalæri 8 beikonsneiðar 1 hvítlauksrif 250 g gullostur 2 msk grænt pestó nýmalaður pipar salt olía til steikingar 2 stórar sætar kartöflur, soðnar og afhýddar 1½ msk smjör Hitið ofninn í 180°C. Setjið kjúklingalærin í glæran plastpoka og fletjið út t.d með kökukefli. Setjið hvítlauk, ost og pestó saman í matvinnsluvél og vinnið saman. Kryddið með salti og pipar. Fyllið kjúklingalærin með ostafyllingunni og vefjið beikonsneiðum utan um þau. Steikið á meðalheitri pönnu í 1-2 mínútur á hvorri hlið og setjið í eldfast mót. Bakið kjúklingalærin í 25 mínútur. Stappið kartöflurnar saman og bætið smjöri saman við. Kryddið með salti og pipar og berið fram með kjúklingnum. Gott er að blanda smá pestói saman við góða ólífuolíu og hella örlitlu yfir kjúklinginn.

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.