Franskir dagar - 01.07.2012, Síða 25

Franskir dagar - 01.07.2012, Síða 25
Grænmetislasagna. Oddrún fór á matreiðslunámskeið og hefurgertþennan rétt reglulega stðan. LÚXUSLASAGNA 2 laukar 2 hvítlauksgeirar 1 blaðlaukur 1 stilkur sellerí 1 gulrót 1 haus brokkolí 1 haus blómkál ferskt spínat olía salt og pipar 1 dós tómatar 1/2 krukka sólþurrkaðir tómatar lasagnablöð 1 dós kotasæla 1/2 dós sýrður rjómi salt, pipar 1 tsk. múskat 1 msk. óreganó smá rifinn ostur Skerið allt grænmetið niður og steikið á pönnu í ob'u, stráið salti og pipar yfir. Saxið tómatana og sólþurrkuðu tómatana og bætið saman við ásamt óreganói. Bætið spínatinu við í lokin og látið sjóða aðeins. Hrærið saman kotasælu, sýrðum rjóma, salt, pipar og múskat. Setjið eitt lag af grænmetisblöndunni í eldfast mót, þá lasagna blöð og svo hvíta sósu. Endurtakið og endið svo á grænmetisblöndu og osti. Bakið í 170° C í um 30-40 mín. www.launafl.is - sími 414-9400 25

x

Franskir dagar

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Franskir dagar
https://timarit.is/publication/1108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.