Fréttablaðið - 23.03.2017, Page 54

Fréttablaðið - 23.03.2017, Page 54
25% TILBOÐ afsláttur á kassa 30% TILBOÐ afsláttur á kassa FERSKUR KJÚKLINGUR 748 kr/kg verð áður 1.068 KRYDDLEGNAR LÆRISSNEIÐAR 2.924 kr/kg verð áður 3.899 G ild ir t il 26 . m ar s á m eð an b irg ð ir e nd as t. Sjá nánar á: www.agromonte.it 30% TILBOÐ afsláttur á kassa 20% TILBOÐ afsláttur á kassa 20% TILBOÐ afsláttur á kassa LAMBA INNRALÆRI 3.149 kr/kg verð áður 4.499 KJÚKLINGA- BRINGUR 1.999 kr/kg verð áður 2.499 LAMBA PRIME 3.039 kr/kg verð áður 3.799 GiulianoTartufi sælkerapasta Hágæða ítalskar vörur unnar úr trufflum. 30% TILBOÐ afsláttur á kassa Fumagalli Lífræn ítölsk hráskinka beint frá Ítalíu. HÁGÆÐA ÍTALSKAR VÖRUR UNNAR ÚR KIRSUBERJATÓMÖTUM FRÁ SIKILEY HÆGELDAÐ LAMBALÆRI Í TÓMAT, HVÍTLAUKS OG BASILÍKU MARINERINGU BORIÐ FRAM MEÐ BROKKOLÍ, TÓMAT OG MOZZARELLA KARTÖFLUM 1 stk Lambalæri Tómat, hvítlauks og basilíku marinering 100 g tómatpurré 2 tómatar 2 hvítlauksgeirar (fínt rifnir) ½ bréf basilíka ½ rautt chili 150 ml ólífuolía salt Skerið tómatana í fernt og setjið í matvinnsluvél með öllu hinu hráefninu og vinnið saman í ca. 1 mín. Setjið lambalærið í ofnskúffu, hellið marineringunni yfir og nuddið vel inn í lærið. Látið lambalærið standa í 24 klst inni í ísskáp. Setjið lærið inn í 150°C heitan ofninn og eldið í 2 ½ klst. 100 ml rjómi sjávarsalt svartur pipar úr kvörn Skrælið og skerið kartöflurnar í fernt, skerið brokkolíið gróft niður og setjið í eldfast form ásamt rauðlauknum og kirsuberjatómötunum. Setjið síðan mozzarellakúlurnar út í formið ásamt hvítlauksduftinu, sítrónuberkinum og rjómanum. Kryddið vel til með salti og pipar. Bakið í 150°C heitum ofni í 40 mínútur. Brokkolí, tómat og mozzarella kartöflur 700 g soðnar kartöflur ½ stk rauðlaukur (skrældur og gróft skorinn) 1 box kirsuberjatómatar (skornir í tvennt) 1 stk brokkolí 1 poki mozzarellakúlur 1 tsk hvítlauksduft 1 sítróna (börkurinn) LAMBALÆRI 1.679kr/kg verð áður 2.099 20% TILBOÐ afsláttur á kassa Að hætti Eyþórs matgæðingur Hagkaups og sjónvarpskokkur GiulianoTartufi sælkeravörur Olía, balsamik og smyrjur unnið úr trufflum. La Gelateria Ítalskur gelato í eigulegum glösum. Parmesan ostar Ómissandi í ítalska matargerð. Nýtt í Hagkaup Nýtt í Hagkaup Nýtt í Hagkaup Tradizionale pizzur Hver er þín uppáhalds? FERSKAR ÓLÍFUR STÖKKAR OG BRAGÐGÓÐAR. ÞESSAR VERÐUR ÞÚ AÐ SMAKKA! SIR KENSINGTON´S MAJONES OG SINNEP ENGIN EGG FULLT AF BRAGÐI ! 449 kr/stk 299 kr/pk verð áður 449 510 kr/stk verð áður 729 799 kr/pk 1 3 -0 6 -2 0 1 7 1 0 :4 7 F B 0 6 4 s _ P 0 5 9 K .p 1 .p d f F B 0 6 4 s _ P 0 5 4 K .p 1 .p d f F B 0 6 4 s _ P 0 0 6 K .p 1 .p d f F B 0 6 4 s _ P 0 1 1 K .p 1 .p d f A u to m a tio n P la te re m a k e : 1 D 1 4 -4 C 7 4 1 D 1 4 -4 B 3 8 1 D 1 4 -4 9 F C 1 D 1 4 -4 8 C 0 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 5 B F B 0 6 4 s _ 2 2 3 2 0 1 7 C M Y K

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.