Fréttablaðið - 23.03.2017, Síða 54
25%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
30%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
FERSKUR
KJÚKLINGUR
748 kr/kg
verð áður 1.068
KRYDDLEGNAR
LÆRISSNEIÐAR
2.924 kr/kg
verð áður 3.899
G
ild
ir
t
il
26
. m
ar
s
á
m
eð
an
b
irg
ð
ir
e
nd
as
t.
Sjá nánar á: www.agromonte.it
30%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
20%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
20%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
LAMBA
INNRALÆRI
3.149 kr/kg
verð áður 4.499
KJÚKLINGA-
BRINGUR
1.999 kr/kg
verð áður 2.499
LAMBA PRIME
3.039 kr/kg
verð áður 3.799
GiulianoTartufi sælkerapasta
Hágæða ítalskar vörur unnar úr trufflum.
30%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
Fumagalli
Lífræn ítölsk hráskinka beint frá Ítalíu.
HÁGÆÐA ÍTALSKAR
VÖRUR UNNAR ÚR
KIRSUBERJATÓMÖTUM
FRÁ SIKILEY
HÆGELDAÐ LAMBALÆRI Í TÓMAT, HVÍTLAUKS OG BASILÍKU MARINERINGU
BORIÐ FRAM MEÐ BROKKOLÍ, TÓMAT OG MOZZARELLA KARTÖFLUM
1 stk Lambalæri
Tómat, hvítlauks og
basilíku marinering
100 g tómatpurré
2 tómatar
2 hvítlauksgeirar (fínt rifnir)
½ bréf basilíka
½ rautt chili
150 ml ólífuolía
salt
Skerið tómatana í fernt og
setjið í matvinnsluvél með
öllu hinu hráefninu og vinnið
saman í ca. 1 mín. Setjið
lambalærið í ofnskúffu,
hellið marineringunni yfir og
nuddið vel inn í lærið. Látið
lambalærið standa í 24 klst
inni í ísskáp. Setjið lærið inn í
150°C heitan ofninn og eldið í
2 ½ klst.
100 ml rjómi
sjávarsalt
svartur pipar úr kvörn
Skrælið og skerið
kartöflurnar í fernt, skerið
brokkolíið gróft niður
og setjið í eldfast form
ásamt rauðlauknum og
kirsuberjatómötunum. Setjið
síðan mozzarellakúlurnar
út í formið ásamt
hvítlauksduftinu,
sítrónuberkinum og
rjómanum. Kryddið vel til
með salti og pipar. Bakið
í 150°C heitum ofni í 40
mínútur.
Brokkolí, tómat og
mozzarella kartöflur
700 g soðnar kartöflur
½ stk rauðlaukur
(skrældur og gróft skorinn)
1 box kirsuberjatómatar
(skornir í tvennt)
1 stk brokkolí
1 poki mozzarellakúlur
1 tsk hvítlauksduft
1 sítróna (börkurinn)
LAMBALÆRI
1.679kr/kg
verð áður 2.099
20%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
Að hætti Eyþórs
matgæðingur Hagkaups
og sjónvarpskokkur
GiulianoTartufi sælkeravörur
Olía, balsamik og smyrjur unnið úr trufflum.
La Gelateria
Ítalskur gelato í eigulegum glösum.
Parmesan ostar
Ómissandi í ítalska matargerð.
Nýtt í Hagkaup
Nýtt í Hagkaup
Nýtt í Hagkaup
Tradizionale pizzur
Hver er þín uppáhalds?
FERSKAR ÓLÍFUR
STÖKKAR OG BRAGÐGÓÐAR. ÞESSAR VERÐUR ÞÚ AÐ SMAKKA!
SIR KENSINGTON´S
MAJONES OG SINNEP
ENGIN
EGG
FULLT
AF BRAGÐI
!
449 kr/stk
299 kr/pk
verð áður 449
510 kr/stk
verð áður 729
799 kr/pk
1
3
-0
6
-2
0
1
7
1
0
:4
7
F
B
0
6
4
s
_
P
0
5
9
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
6
4
s
_
P
0
5
4
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
6
4
s
_
P
0
0
6
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
6
4
s
_
P
0
1
1
K
.p
1
.p
d
f
A
u
to
m
a
tio
n
P
la
te
re
m
a
k
e
: 1
D
1
4
-4
C
7
4
1
D
1
4
-4
B
3
8
1
D
1
4
-4
9
F
C
1
D
1
4
-4
8
C
0
2
7
5
X
4
0
0
.0
0
1
5
B
F
B
0
6
4
s
_
2
2
3
2
0
1
7
C
M
Y
K