Fréttablaðið - 09.01.2018, Blaðsíða 14

Fréttablaðið - 09.01.2018, Blaðsíða 14
Fólk er kynningarblað sem býður auglýsendum að kynna vörur og þjónustu í formi viðtala og um- fjallana. Í blaðinu er einnig hefðbundið ritstjórnar- efni. Blaðið fylgir Fréttablaðinu daglega. Umsjónarmenn efnis: Elín Albertsdóttir, elin@365.is, s. 512 5349 | Ragnheiður Tryggvadóttir, heida@365.is, s. 512 5367 | Oddur Freyr Þorsteinsson, oddurfreyr@365.is, s. 512 5368 | Sigríður Inga Sigurðardóttir, sigriduringa@365.is, s. 512 5372 | Starri Freyr Jónsson, starri@365.is, s. 512 5358 | Þórdís Lilja Gunnarsdóttir, thordisg@365.is s. 512 5338 Útgefandi: 365 miðlar Ábyrgðarmaður: Elmar Hallgríms Hallgrímsson Sölumenn: Atli Bergmann, atlib@365.Is, s. 512 5457 | Jón Ívar Vilhelms- son, jonivar@365.Is, s. 512 5429 | Ólafur H. Hákonarson, olafurh@365.Is, s. 512 5433 | Ruth Bergsdóttir, ruth@365.is, s. 512 5095, Frá því að Fresco var opn-aður hefur staðurinn notið mikill vinsælda, enda margir sem vilja borða hollan og nær- ingarríkan mat. Á matseðlinum hjá Fresco er fjöldinn allur af ljúffengum, fjölbreyttum salat- réttum, og hægt er að fá salatið í skál eða vefju. Hver og einn getur líka látið útbúa salat að sínum smekk og í hverjum mánuði erum við með salat mánaðarins sem stundum ratar inn á fasta mat- seðilinn,“ segir Einar Ásgeirsson, hjá Fresco. Staðurinn hefur hlotið lofsam- lega dóma viðskiptavina, eins og sjá má á Facebook-síðu Fresco en þar fær hann fullt hús fyrir fersk- leika, gott úrval og sanngjarnt verð. „Flestir koma til okkar í hádeginu en ferskt salat hentar ekki síður vel sem kvöldmatur en það er sá tími sem best er að borða léttan mat,“ bendir Einar á og bætir við að nú sé runninn upp sá tími þar sem margir taka mataræðið í gegn eftir veisluhöld jólanna. „Salötin frá Fresco eru góður kostur fyrir þá sem vilja bæta meiri hollustu inn í daglega lífið,“ segir hann. Salatdressing Fresco slær í gegn Allir salatréttirnir hjá Fresco eru útbúnir sérstaklega fyrir hvern og einn viðskiptavin til að ferskleik- inn haldi sér alla leið. „Allt salatið er skorið og sett í stóra skál og svo er alls konar góðgæti blandað saman við það. Uppistaðan í salat- inu hjá okkur er romaine-salat, ruccola og spínat og síðan er hægt að blanda t.d. mangói, hnetum, kjúklingi og berjum saman við, svo dæmi sé nefnt,“ segir Einar en hjá Fresco er einstakt úrval af salatdressingu. „Við bjóðum upp á sextán heima lagaðar dressingar sem eru hver annarri betri en þær eru lag- aðar á staðnum á hverjum degi og því alltaf nýjar og ferskar. Ég held ég geti fullyrt að enginn annar salatstaður býður upp á jafngott úrval af dressingu,“ segir Einar. Fyrirtækjaþjónustan vinsæl Fresco býður upp á sérstaka þjónustu fyrir fyrirtæki en hægt að hringja eða fara inn á heima- síðuna www.fresco.is og panta gómsæta salatrétti og fá senda á vinnustaðinn. „Við erum með heimsendingarþjónustu á stærri pöntunum fyrir vinnustaði og veislur, en þessi þjónusta nýtur æ meiri vinsælda. Áður en við opnum á morgnana erum við búin að útbúa fjöldann allan af salötum fyrir fyrirtæki. Við tökum við pöntunum með allt að tveggja til þriggja tíma fyrirvara,“ segir Einar. Hjá Fresco er lögð áhersla á fjölbreytt úrval af salatréttum og matseðillinn tekur reglulega breytingum. „Við viljum bjóða okkar viðskiptavinum upp á nýjungar en um leið geta þeir gengið að sínu uppáhaldssalati vísu,“ segir Einar. Innihaldslýsing á heima- síðunni www.fresco.is Á heimasíðu Fresco er hægt að skoða matseðilinn og þar kemur fram innihald réttanna, hita- einingar, kolvetni, prótein og fita. „Salatið hjá Fresco hefur frá upphafi verið vinsælt hjá öllum aldurshópum. Viðskiptavinir okkar fá klippikort og þeir fá tíundu hverja máltíð frítt,“ segir Einar og bætir við að það hafi komið skemmtilega á óvart að eldra fólkið sé sífellt stærri hluti viðskiptavina Fresco. „Þegar við opnuðum voru konur í miklum meirihluta en nú hefur kynjahlutfallið jafnað sig og meira að segja eru eldri karl- menn orðnir stór hluti af okkar viðskiptavinum. Það finnst mér góð þróun sem segir okkur að þeir séu orðnir meðvitaðri um hollustu þess að borða salöt,“ segir hann. Salatréttur janúarmánaðar er winter bowls, eða vetrarskálin. Fjölmörg fyrirtæki nýta sér þjónustu Fresco og bjóða starfsfólki brakandi ferskt salat í hádeginu. „Við bjóðum upp á sextán heimagerðar dressingar sem eru hver annarri betri en þær eru lagaðar á staðnum á hverjum degi og alltaf ferskar,“ segir Einar. MYND/STEFÁN Það er viðkunnanlegt að koma í hádeginu og fá sér eitthvað létt og gott. Framhald af forsíðu ➛ Fresco var opnaður árið 2014 og nú á tveimur stöðum, Suðurlands- braut 4, s. 571-1642 og Suðurlands- braut 48, eða í Bláu húsunum, s. 555-4477. Netfang: fresco@fresco. is, heimasíða: www.fresco.is. Fresco er opið alla daga frá kl. 11.00-21.00. 2 KYNNINGARBLAÐ FÓLK 9 . JA N ÚA R 2 0 1 8 Þ R I ÐJ U DAG U R 0 9 -0 1 -2 0 1 8 0 4 :2 4 F B 0 4 0 s _ P 0 2 7 K .p 1 .p d f F B 0 4 0 s _ P 0 2 2 K .p 1 .p d f F B 0 4 0 s _ P 0 1 4 K .p 1 .p d f F B 0 4 0 s _ P 0 1 9 K .p 1 .p d f A u to m a ti o n P la te r e m a k e : 1 E B 0 -E 8 6 4 1 E B 0 -E 7 2 8 1 E B 0 -E 5 E C 1 E B 0 -E 4 B 0 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 4 B F B 0 4 0 s _ 8 _ 1 _ 2 0 1 8 C M Y K

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.