Morgunblaðið - 22.10.1989, Blaðsíða 5

Morgunblaðið - 22.10.1989, Blaðsíða 5
MORQJjJNBLAÐIÍ) SU N N U DAG U R) 12Éi QKJrÓBKR;; Ct 5j, BÆJAKinS BESTI FISKUR f HJARTA BORQARIHHAR Við leggjum metnað okkar í að veita lipra og góða þjónustu, og að afla besta hráefnis sem býðst hverju sinni. Það er því sönn ánægja að geta nú boðið sælkerarétti okkar á sérstöku kynnirifjarverði næstu Qórar vikurnar: Dagana 22. -29. okt. • Tær fiskisúpa með minnst 10 tegundum affiski. • flreindýrasteik með vínberjum og villibráðasósu. • Eplapæ með rjóma. • Kaffi og konfekt Aðeins kr. 1.490,- Dagana 30.-5. nóv • Smokkfiskur með tómatkjöti og hvítlauks- sósu. • Lambalundir í hunangssósu. Djúpsteiktur banani með súkkulaðisósu og vanillu- ís. • Kaffi og konfekt Aðeins kr. 1.490,- 6.-12. nóv. ® Sjávarréttasúpameð íslensku sjávarsælgæti Hvítvínssoðin ýsa og steinbítur að hætti matreiðslumarmsins. • Irish coffee ostakaka. • Kaffi og konfekt Aðeins kr. 1.490.- Dagana 13.-19. nóv. Laxa-, lúðu-, og kryddjurtakæfa með kavíarsósu. • Pönnusteiktur karfi með möndlum og vínberjum í sherrysósu. • Súkkulaðimús með tjóma. • Kaffi og konfekt Aðeins kr. 1.490.- í nádeginu alla daga. • piskréttur mlgrænmeti. • Súpa dagsins. Frá kr. 490.- iSumir þekkja okkur aðrir ekki, okkur langar að kynnast sem flestum, og vonum að það sé gagnkvæmt Við bjóðum 10-30 manna hópa velkomna. Tilvalið fyrir vinnuhópa, félaga og góða vini. Útbúym samlokur, snarl og máltíðir á fundina, í hádegi eða starfsmannaveislur. tlafið þið aðrar óskir þá er um að gera að hafa samband, því eflaustgetum við leyst úr því, eða fundið eitthvað viðunandi. Kveðja frá starfsfólki Bæjarins besta fiski og samlokum. Hafnarstræti 5 ♦ Pöntunarsími: 18484

x

Morgunblaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.