Dagur - 22.11.1997, Page 12

Dagur - 22.11.1997, Page 12
LAUGARDAGUR 22. NÓVEMBER 1997 - Undradeig Eivor lumar á algjöru undra- deigi. Þetta er gerdeig sem er hægt að nota í nánast allt sam- an, hvort sem það eru snúðar eða matarbollur. Þá ræður bara sykurmagnið. Það kemur á óvart hversu fljótlegt og auðvelt deigið 50 g smjörlíki og 3 msk. olía eða 100 g smjörlíki í). Þá er gerinu bætt sam- Þegar það hef- ur bland- ast vel hveitinu bætt út í pott- inn og allt hnoðað vel. Deigið látið standa í pottinum og lokið sett á hann. Látið hefast í 20 mfn. en þá er deigið mótað í það sem við á. Ath. að það má sykra deigið, t.d. ef gera á úr því snúða þá er líka gott að smyrja það með smjörlíki, strá yfir kanilsykri og saxa marsipan. Nauðsynlegt að hafa það, gefur ótrúlega gott bragð. Bakað á 250°C hita í 5-6 mínútur. LYFTARAR EHF. Vatnagörðum 16 sími 581-2655 Irisman diesel og gaslyftarar. Lyftigeta 1,5-4 tonn. Verð frá 1.805.000 kr. m/vsk Noveltek rafmagnslyftarar, staflarar og handtjakkar frá 500 kg. Verð frá 30.000 kr. m/vsk. Besta verðið í bænum. Starfsmannafélög Félagasamtök Jólahlaðborð Bautans Danskt jólalilaðborð Bautans 1997 Ofnsteikt grísalæri (skorpusteik) með brúnkáli Eplaflesk með grænum eplum og iauk Friggadellur með rauðkáli Bayonskinka Kallcún Grísasulta, leverjiostej Kjúklingapaté Villibráðapaté Kálfarúllupylsa Salamipylsa Kryddsíld Marineruð síld Kokteil síld Rússneskt síldarsalat Rauðróf'ur Týttuiierjasul ta Eplasalat, steiktur laukur, dionsinnep Hrásalat, sykurbrúnaðar kart- öflur, smjörsteikt grænmeti Ris á l’allamande, kara- mellusósa, Hindbeijasósa, kanilsykur Piparkökiu Kr. 1.750 pr. marui Jólalilaðliorð Ofnsteikt grísalæri Bayonsldnka Kallcún Hangikjöt Sjávarpasta með melónum Sjávarhlaup Chantillesósa Hvítlaukskruður Kryddsósa Hrásalat Sykurbrúnaðar kartöflur Kartöfluruppstúf Smjörsteikt grænmeti Laufabrauð Jólagrautur með karamellu- og hindbeijasósu Kr. 1.600 pr. inann Kalt hangikjöt með stúfuðum kartöílum, rauðkáli, grænum baunum, lirásalati og laufabrauði. Jólagrautur með , ” _ v J karamellu- og hindbeijasósu Kr. 1.300 pr. mann Gefdu "gormur á gorm" keifinugaum. Það þýðir að gormastdlið í undirdýnunni er eins og hið vandaða stell í yfirdýnunni. íraun sefurþú á tveimur dýnum og htyggsúlan er hein í svefninum. Þetta er ekki neill smáatriði, því undirdýnan vinnur raunverulega 60% af hlutverki dýnanna. SUÐURLANDSBRAUT 22 • SÍMI 553 7100 & 553 6011 ^Jmerísk rúm og dýnur

x

Dagur

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Dagur
https://timarit.is/publication/251

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.