Dagblaðið Vísir - DV - 05.02.1999, Page 5
FÖSTUDAGUR 5. FEBRÚAR 1999
5
S
Barilla
tagliatelle 500g
k r/pk'
Barilla
fusilli
500g
síPM kr/Pk'
K9
s^atelle
Oðals
ungnautahakk
^Barilla |j||A|kr/pk'
Barilla pastasósur spaghettí ____
3 bragðtegundir I kg
íiSisk
Tagliatelle s
gráðaostasósu
Fyrir 4
400g Barilla tagliatelle
112 I rjómi
12Sg gráðaostur
I fersk pera
30g valhnetukjarnar
Sjóðið tagliatelle í léttsöltuðu vatni
í 16 mínútur.
Sósa: Sjóðið rjómann og gráðaostinn
saman í 3-4 mínútur. Hrærið vel í á
meðan. Hreinsið peruna, skerið í litla
teninga og bætið út í ásamt valhnetu-
kjörnunum. Hellið sósunni yfir pastað
og berið fram strax.
að oóðri nelfli
á tilboðsverði:
Hjartafró
Garðablóðberg
Koriander
Salvía
Rósmarin
Meiran
Mynta
Bergmynta
Fáfnisgras
Basilka
Ferskt pasta m/ Gráðaostur lOOg Axa Miisli 375g,
ítalskri kjötfyllingu 2 bragðtegundir
250g Ænostaog
T)/&rrrí WSMJÖRSALANSE
I I kr/pk-
Perur
Cheerios 567g Pastaostur lOOg Palmolive sturtu-
gel og sápukrem
Oieerios ÆVJSTAOG 4tegundir
- einfaldlega hollt!
kr/pk
Nýkaup
SMJÖRSALAN SE
kr/pk’
kr/stk-
Þar semferskleikinn býr
Garðabæ, Mosfellsbæ, Kjörgarði, Seltjarnarnesi, Grafarvogi, Hólagarði og Kringlunni.
www.nykaup.is
Yilkó pizzubotnar,
þurrefni fyrir
14” pizzu
kr/pk