Morgunblaðið - 15.10.2005, Page 4
Fjögur skref til Ítalíu!
Hið ítalska pestó frá Saclà er margrómað. Við gerð þess er allt kapp lagt á ferskleika hráefnis og hollustu, ásamt fjölbreyttu úrvali
bragðtegunda. Það er bragðmikið og hentar því vel sem pastasósa eitt og sér, eða sem bragðauki í margslungnari sósur fyrir pasta
eða kjöt- og fiskrétti. Þessi uppskrift frá Saclà færir þér ekta ítalskan rétt – í aðeins fjórum skrefum!
8 risarækjur (grillið eða steikið á pönnu) og 1 krukka Saclà Classic Pesto, örlítill sítrónusafi og hnífsoddur af söxuðu, fersku chili,
blandað saman í stóra skál.
Sjóðið 400 gr af góðu spaghetti og blandið 5 msk af suðuvatninu saman við innihaldið að ofan.
Sigtið spaghetti og blandið saman við pestó-blönduna.
Bætið rucola salati saman við eftir smekk.
Berið fram á björtum sumardegi og njótið vel!
1.
2.
3.
4.
Spaghetti með pestó og risarækjum fyrir fjóra
Berið fram og njótið vel!
www.sacla.is