Fréttablaðið - 29.12.2005, Page 33
[ ]
550 5600
Nýtt símanúmer
hjá dreifingu:
Sýnið nágrönnum tillitssemi
með því að skjóta ekki upp flugeldum þegar allir eru farnir að sofa.
Ekki er gott að vakna af værum blundi við hávaðaorg í ýlum eða við
lætin í stærstu tertunni sem seld er á markaðnum.
Flestir gera sér dagamun í mat
yfir jól og áramót og síðustu árin
virðist nautakjötið hafa fundið sér
leið inn á flest matarborð lands-
manna.
„Nautakjötið hefur verið lang-
vinsælast hjá okkur um áramótin
og það hefur verið svoleiðis und-
anfarin ár,“ segir Ómar Grétars-
son, framkvæmdastjóri Gallerýs
Kjöts á Grensásvegi. Verslunin
gefur þeim sem vilja uppskrift-
ir eða leiðbeiningar um hvernig
best er að matreiða kjötið sem það
kaupir.
Flestir virðist vera orðnir
leiðir á hangikjötinu og ham-
borgarhryggjunum um áramót-
in en villibráðin heldur alltaf
velli og verður vinsælli með ári
hverju eftir því sem framboðið
eykst.
„Fólk er að prófa sig áfram og
er það þá helst íslenska villibráð-
in, endur, gæsir og gæsabringur,
auk hreindýrsins, auðvitað,“ segir
Ómar.
Nautakjötið vinsælast
Ómar Grétarsson selur girnilegt og gott kjöt í Gallerýi Kjöti. FRÉTTABLAÐIÐ/GVA