Fréttablaðið - 20.02.2007, Page 31

Fréttablaðið - 20.02.2007, Page 31
ÞRIÐJUDAGUR 20. FEBRÚAR 2007 Þar sem Ítalía samanstendur af ótalmörgum héruðum er töluvert erfitt að skilgreina ítalska matar- gerð sem slíka, en á veitingastaðn- um La Primavera hefur það besta verið tekið úr öllum áttum og úr því gert áhrifaríkt ítalskt-íslenskt eldhús. Sá sem upphaflega aðstoðaði eiganda La Primavera við að móta stefnu staðarins er hinn heims- þekkti kokkur Enrico Derflinghe, en hann var eitt sinn yfirkokkur þeirra Díönu og Karls Bretaprins. Á meðan Food and Fun hátíðin stendur yfir mun gestakokkurinn Riccardo Benvenuti, ásamt kokk- um staðarins, sjá um að útbúa sér- stakan Food and Fun matseðil þar sem íslensk hráefni verða höfð í fyrsta sæti í anda keppninnar. Heiðdís Hauksdóttir, kokkur á La Primavera, er meðal fárra kvenkokka hér á landi. Hún hefur starfað á La Primavera undanfar- in sjö ár en sem kokkur útskrifað- ist hún fyrir tveimur árum síðan. Heiðdís eldaði fyrir lesendur ravi- oli-böggla, fyllta með parma- skinku og mozzarella-osti, borna fram með smjör- og chili-sósu. Áður en Heiðdís fyllti pastað með ostinum hafði hún látið það liggja í marineringu af svolitlu salti, olíu og pipar, en þegar parmaskinka er höfð með í matar- gerð er best að fara varlega með saltið. - mhg Parmaskinka, mozzarella og pasta Ravioli-bögglar, fylltir með parma- skinku. Heiðdís Hauksdóttir, kokkur á La Prima- vera. FRÉTTABLAÐIÐ/VILHELM Veisluthjonusta.is • veisla@veisluthjonusta.is Heiðar 822 0036

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.